Krystal tuyên bố không còn muốn hát hay nhảy, chuẩn bị đặt dấu chấm hết cho f(x)?

Những chia sẻ gần nhất của Krystal khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng về tương lai của nhóm nữ đình đám thuộc SM.

15/08/2019 14:47

Kể từ sau lần comeback cuối với 4 Walls vào năm 2015, tính đến nay đã có gần 4 năm f(x) hoàn toàn không có bất cứ hoạt động âm nhạc nào. Từ những sản phẩm âm nhạc cho đến concert riêng của cả nhóm hoàn toàn không được chuẩn bị hay thực hiện. Nếu tạm ngưng hoạt động trong vòng vài tháng hoặc 1, 2 năm thì còn dễ hiểu, đằng này f(x) lại biến mất suốt gần 4 năm, khiến người hâm mộ không thể không đặt câu hỏi về tương lai của nhóm. 

Krystal tuyên bố không còn muốn hát hay nhảy, chuẩn bị đặt dấu chấm hết cho f(x)? 0

Mới đây, cả 3 thành viên f(x) bao gồm Amber, Luna và Krystal đã cùng nhau tái xuất trên sân khấu của SM Town Concert Live tại Tokyo, Nhật Bản. Dù chỉ là những sân khấu ngắn ngủi chứ không phải một album chính thức, động thái này vẫn thắp lên niềm tin, niềm hy vọng về một ngày trở lại không xa của nhóm nữ 4 thành viên đình đám này. 

Nhưng trong khi các fan đều tin tưởng về sự tái xuất của f(x), Krystal lại gián tiếp phá vỡ 'mộng tưởng' của người hâm mộ bằng một cuộc phỏng vấn trên tạp chí gần đây. Cụ thể, 'nàng thơ' của f(x) chia sẻ cô không còn thiết tha nhảy nhót hay hát hò trên sân khấu nữa.

Krystal tuyên bố không còn muốn hát hay nhảy, chuẩn bị đặt dấu chấm hết cho f(x)? 1

'Tôi đã dùng rất nhiều thời gian để suy nghĩ về những khía cạnh của bản thân mình, về những điều tôi nên thể hiện với tư cách một nghệ sĩ solo. Tôi thích làm rất nhiều thứ nên cũng chẳng thể chắc chắn nên làm điều gì ngay nữa. Nhưng bây giờ, tôi không muốn hát, cũng không muốn nhảy bởi tôi đã thể hiện những điều đó khi là một phần của f(x) rồi', Krystal trải lòng.  

Vẫn biết là kết luận tương lai của f(x) ở thời điểm này vẫn còn quá sớm, nhưng lại một lần nữa, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho nhóm. Từ khi ra mắt đến nay, Krystal đã luôn là thành viên trung tâm, hút fan và cũng đông fan bậc nhất. Trưởng nhóm Victoria thì vẫn miệt mài hoạt động bên Trung, ngày trở về Hàn còn rất xa xăm. Nếu đến Krystal cũng quyết định từ bỏ, vậy f(x) sẽ đi về đâu khi chỉ còn vỏn vẹn hai thành viên là Amber và Luna? 

Liệu người hâm mộ sẽ còn được thấy cả 4 cùng đứng trên sân khấu trước kỷ niệm 10 năm đang tới chứ?  

Liệu người hâm mộ sẽ còn được thấy cả 4 cùng đứng trên sân khấu trước kỷ niệm 10 năm đang tới chứ? 

f(x) trong lần comeback cuối với 4 Walls

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều