Kỳ lạ như Sơn Tùng: Cập nhật view YouTube từng tí một, nhưng thành tích Billboard lại chẳng đoái hoài?

Dù đạt được thành tích đáng tự hào đưa Sơn Tùng thành nghệ sĩ Việt hiếm hoi đạt thành tích khủng, ấy vậy mà nam ca sĩ lại không để tâm.

17/05/2021 17:41

Không ngoa khi nói rằng, Sơn Tùng M-TP có lẽ là một trong những nghệ sĩ Việt hiếm hoi có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường âm nhạc quốc tế. Minh chứng điển hình là với màn comeback gần nhất cùng Muộn rồi mà sao còn, Sơn Tùng M-TP đã đón liên tiếp những 'tin vui'.

Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, ca khúc Muộn rồi mà sao còn tiếp tục đem về cho nam ca sĩ thành tích đáng nể. Cụ thể, anh đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có ca khúc lọt vào BXH Billboard Global Excluding United States (126/200) - một BXH mới nhưng có tầm ảnh hưởng khá lớn của hệ thống BXH Billboard. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng chính thức trở thành ca sĩ Đông Nam Á đầu tiên lọt vào BXH uy tín này.

Thành tích khủng của nam ca sĩ.

Thành tích khủng của nam ca sĩ.

Sau thành tích đáng tự hào kể trên, website chính thức của Billboard đã đăng tải một bài viết dài về việc ca khúc Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng M-TP lọt vào BXH của họ. Bài viết đề cập rõ về số liệu lượt xem và nghe cũng như lượt tải về của bài hát.

'Những đoạn phim vui đùa, những hình ảnh ngại ngừng bối rố gần như được lấy cảm hứng từ những câu chuyện của chính M-TP, đã đạt được lượt xem cao nhất trong tuần', Billboard viết.

Billboard có bài viết vinh danh M-TP.

Billboard có bài viết vinh danh M-TP.

Thậm chí cũng vì thành tích này, FC Đom đóm và FC Sky đã 'chiến nhau một trận tơi bời' trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên điều đáng nói, dường như tin tức này chưa đến tai Sơn Tùng và ekip khi fanpage nam ca sĩ không có một động thái bất kì trước thành tích khủng dù các fan rất vui mừng.

Thậm chí, fanpage Sơn Tùng vẫn cập nhật bài viết ăn mừng MV vượt qua các cột mốc hàng chục triệu views sau 2 tuần lên sóng. Thậm chí ở dưới phần bình luận, các fan thậm chí liên tục thông báo cho nam ca sĩ đã lọt vào bảng xếp hạng danh giá, khuấy đảo Twitter, đua nhau khoe thành tích này cho bạn bè quốc tế với hashtag #MTP_126_BillBoardGlobalExclUS,... nhưng những gì nhận lại vẫn là sự im lặng.

Kỳ lạ như Sơn Tùng: Cập nhật view YouTube từng tí một, nhưng thành tích Billboard lại chẳng đoái hoài? 3

Nam ca sĩ chỉ quan tâm đến view.

Nam ca sĩ chỉ quan tâm đến view.

Trước những thắc mắc của người hâm mộ, nam ca sĩ vẫn chưa có động thái gì khác. Không ít người thắc mắc: Phải chăng Sơn Tùng chỉ thích view YouTube mà không cần các thành tích nhạc số?

MV Muộn rồi mà sao còn

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều