La Chí Tường trở lại showbiz sau bê bối ngoại tình, sống trụy lạc

Sau một năm rưỡi im hơi lặng tiếng kể từ vụ bê bối ngoại tình giết chết sự nghiệp, ngôi sao nhạc pop Đài Loan La Chí Tường cuối cùng đã chính thức trở lại showbiz.

24/11/2021 08:37

Vào thứ Bảy tuần trước (20/11), ca sĩ 42 tuổi người Đài Loan đã phát hành ca khúc mới 'Trap Game'. Đây là đĩa đơn đầu tiên của anh sau 2 năm. La Chí Tường cũng đã phát hành một video âm nhạc cho ca khúc này, thu hút hơn 480.000 lượt xem trên YouTube trong 24 giờ. 

(Ảnh: Show Luo/Weibo)

(Ảnh: Show Luo/Weibo)

Các bình luận về video chủ yếu là tích cực, nhiều người hâm mộ chào đón sự trở lại của La Chí Tường và khen ngợi bài nhảy lạc quan và vũ đạo đẹp mắt. Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng nhận ra rằng La Chí Tường trông không còn cân đối như xưa.

'Nếu bạn muốn trở lại, điều đầu tiên bạn phải làm là lấy lại vẻ ngoài của mình' - một khán giả bình luận - 'Bạn nhất định phải giảm cân, hát và nhảy thật tốt. Hiện tại có hai nghệ sĩ mà bạn nên đặt làm mục tiêu của mình, Jackson Wang và Rain'.

Kể từ khi bạn gái cũ Châu Dương Thanh tố La Chí Tường ngoại tình, sống phóng túng, trụy lạc, khiến anh bị gián đoạn sự nghiệp từ tháng 4 năm 2020. Từ đó tới nay, ngôi sao 42 tuổi đã dành nhiều thời gian cho gia đình, tránh xuất hiện những nơi đông người.

>> Xem thêm: La Chí Tường úp mở thông báo tin gây sốc showbiz Hoa ngữ, netizen 'Nathan Lee phiên bản Đài Loan?'

Theo Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều