Lạ đời như Noo Phước Thịnh: Ra MV thì flop, hát live lại lọt top trending tận 3 video

Nhiều người nhận định Noo Phước Thịnh khá 'nhọ' khi đầu tư MV hoành tráng cầu kì thì không hot, nhưng loạt màn trình diễn live lại nổi đến không ngờ.

15/05/2021 07:48

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã có một đêm nhạc đặc biệt Đà Lạt. Được biết, buổi diễn nằm trong chuỗi minishow diễn ra tại 3 tỉnh thành mang tên Nhịp đập. Trong đêm nhạc này, nam ca sĩ đã thể hiện hàng loạt bản hit hơn 30 bài gắn liền với sự nghiệp và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Trên trang YouTube chính thức của nam ca sĩ đã đăng tải 4 video trình diễn tại đêm nhạc này. Đặc biệt, có đến 3 trong 4 video đã nhanh chóng lọt vào top trending và chiếm thứ hạng cao ở hạng mục âm nhạc lần lượt ở vị trí thứ 3, 8 và 21. Thậm chí từ trước đến nay chưa có nam ca sĩ nào làm được.

Nam ca sĩ đã đăng tải 4 video trình diễn tại đêm nhạc này

Nam ca sĩ đã đăng tải 4 video trình diễn tại đêm nhạc này

Theo đó, đứng ở vị trí #3 trending Âm nhạc (đã từng đạt #2) là Cơn mơ băng giá - bản hit của đàn anh Bằng Kiều. Với màn khoe giọng ở một ca khúc cực khó, Noo Phước Thịnh đã nhận về phần thưởng xứng đáng khi video nhanh chóng thu về 3 triệu lượt view.

Tiếp đến là một bản hit trong sự nghiệp của nam ca sĩ - ca khúc Thương em là điều anh không thể. Bản live này nhanh chóng xếp ở thứ hạng 8 trên top trending YouTube, thu về hơn 1,5 triệu lượt xem và hơn 15 nghìn lượt yêu thích. Màn trình diễn kế tiếp lọt vào trending là Xin lỗi em. Bản live đã lọt vào #21 trending YouTube nhờ vào cách làm mới ca khúc cũ của Noo.

Lạ đời như Noo Phước Thịnh: Ra MV thì flop, hát live lại lọt top trending tận 3 video 1

Lạ đời như Noo Phước Thịnh: Ra MV thì flop, hát live lại lọt top trending tận 3 video 2

Thành tích này chưa có ca sĩ nào làm được.

Thành tích này chưa có ca sĩ nào làm được.

Nhiều người cho rằng giọng hát ấm áp, truyền cảm và giọng hát live tốt đã thu hút sự chú ý của công chúng. Không ít khán giả cho rằng việc đã lâu không được nghe nam ca sĩ hát live, lần này cảm thấy tiếng hát của Noo Phước Thịnh sau nhiều năm càng ngày càng ngọt ngào, nhất là khi được nghe trong một không gian như ở Đà Lạt.

Dễ dàng nhận thấy loạt bình luận tích cực về lần hát live này của nam ca sĩ. Nhiều người nhận định Noo khá 'nhọ' khi đầu tư MV hoành tráng cầu kì thì không hot, nhưng loạt màn trình diễn live lại nổi đến không ngờ.

Lạ đời như Noo Phước Thịnh: Ra MV thì flop, hát live lại lọt top trending tận 3 video 4

Nam ca sĩ trong đêm diễn.

Nam ca sĩ trong đêm diễn.

Trước tình cảm của khán giả, Noo Phước Thịnh bày tỏ anh có khá nhiều cảm xúc khi thể hiện lại bài hát Cơn mơ băng giá, bài hát mà nam ca sĩ rất yêu thích trong loạt clip kể trên. Anh nói: 'Mình đã già rồi. Nên mới ngày nào khán giả của mình còn là những gương mặt ngây ngô (tóc 2 chùm xinh xắn).

Bây giờ thì 2 tay bế 2 đứa tựa đầu vào vai nhau ngồi nghe mình hát. Thời gian và áp lực cuộc sống mưu sinh có thể quấn lấy chúng ta ra xa nhưng không bao giờ xóa nhòa đi được cảm giác của thanh xuân, phải không?'.

Màn trình diễn 'Cơn mưa băng giá'

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều