Là nghệ sĩ nổi tiếng những màn vũ đạo đỉnh cao, Chungha bất ngờ tuyên bố sản phẩm mới sẽ không có động tác vũ đạo nào?

Màn comeback lần này của Chungha liệu có khiến người hâm mộ thất vọng không?

18/01/2021 06:31

Vào lễ trao giải Gaon Chart Music Award vừa qua, Chungha đã nhân được giải thưởng Ca khúc của năm dành cho tháng Mười với ca khúc Bad Boy (kết hợp cùng ca sĩ Christopher). Nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô đã nhận được giải thưởng về sản xuất album vào năm ngoái, nên có rất nhiều kỉ niệm đẹp về lễ trao giải này. Đồng thời, Chungha cũng cảm ơn Christopher, những người đồng hành cùng cô và những người nghe đã luôn dành tình cảm và ủng hộ ca khúc Bad Boy.

Bad Boy - Chungha ft Christopher

Bên cạnh đó, Chungha cũng đã tiết lộ 1 vài thông tin về ca khúc mới trong lần comeback tới của mình: “Sẽ không có một vũ đạo nào cho ca khúc mới. Nó chỉ bao gồm ca từ tuyệt vời kết hợp cùng âm thanh của nhạc cụ”. Về những điều còn lại, có lẽ Chungha quyết định để dành cho khán giả tự mình khám phá khi ngày sản phẩm được phát hành.

Chungha

Chungha

Đây là điều mà người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Vì Chungha nổi tiếng là nữ ca sĩ không chỉ có visual và chất giọng đỉnh cao mà còn có những màn vũ đạo xuất sắc. Từ hồi là thí sinh của chương trình Produce 101 mùa đầu tiên, cô nàng luôn khiến khán giả trầm trồ với khả năng nhảy của mình.

Nữ idol thời tham gia chương trình Produce 101

Nữ idol thời tham gia chương trình Produce 101

Ca khúc mới của Chungha đang khiến cộng đồng mạng vô cùng tò mò. Dù có vũ đạo hay không, Chungha chắc chắn vẫn sẽ mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất tới người hâm mộ. Single X của album Querencia sẽ được lên sóng vào ngày 19 tháng 1.

Teaser của ca khúc X -  album Querencia

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều