Lady Gaga thông báo hoãn ra mắt album vô thời hạn, tiết lộ bí mật về màn trình diễn tại Coachella

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, album 'Chromatica' đã bị Lady Gaga 'xếp vào kho'.

25/03/2020 12:19

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Lady Gaga đã chia sẻ một bức tâm thư khá dài về việc hoãn phát hành album phòng thu thứ 5 của mình, đồng thời tiết lộ cô đã chuẩn bị một tiếp mục đặc biệt và công phu cho màn trình diễn tại Coachella mùa hè năm nay nhưng tất cả đã bị hủy vì dịch Covid-19.

Lady Gaga thông báo hoãn ra mắt album vô thời hạn, tiết lộ bí mật về màn trình diễn tại Coachella 0

Ngôi sao 33 tuổi đã chia sẻ về cuộc sống và công việc của mình bị ảnh hưởng như thế nào do diễn biến phức tạp của dịch và khuyên mọi người nên ở yên trong nhà, cách ly xã hội.

Đặc biệt, Lady Gaga còn thông báo rằng: 'Tôi muốn nói với các bạn rằng, sau rất nhiều lần cân nhắc, tôi đã đưa ra quyết định cực kỳ khó khăn là hoãn phát hành Chromatica.' Ngay lập tức thông tin này đã khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang và tiếc nuối vì không được thưởng thức album mới của Lady Gaga. Điều này cũng có nghĩa rằng màn collab thế kỷ của cô với Black Pink hoặc Ariana Grande cũng sẽ 'toang'. 

Lady Gaga thông báo hoãn ra mắt album vô thời hạn, tiết lộ bí mật về màn trình diễn tại Coachella 1

Tuy nhiên, Gaga cũng an ủi các Little Monster rằng mình sẽ trở lại sớm trong năm 2020 ngay khi mọi thứ được kiểm soát và ổn định. Như vậy, ca khúc kết hợp với Black Pink và Ariana Grande (nếu có) vẫn sẽ được ra mắt khán giả, chỉ là khán giả phải đợi lâu hơn.

Nhưng chắc chắn, trong thời điểm này, Little Monster toàn thế giới sẽ thông cảm và chia sẻ với 'Mẹ Quái vật' vì sự quan tâm của cô tới cộng đồng. Album ban đầu được dự kiến phát hành vào ngày 10/4. Đây là album trở lại làng nhạc của nữ ca sĩ sau thời gian dài vắng bóng, tập trung vào việc diễn xuất.

Lady Gaga thông báo hoãn ra mắt album vô thời hạn, tiết lộ bí mật về màn trình diễn tại Coachella 2

Gaga nói trong bức tâm thư: 'Tôi đã chuẩn bị rất nhiều kế hoạch ăn mừng ngay khi dịch kết thúc... Tôi đã bí mật set up một sân khấu đặc biệt tại Coachella năm nay, tôi vẫn đang lên kế hoạch và sẽ chia sẻ nó với các bạn sớm thôi!'.

Từ năm 2017 đến nay, nữ ca sĩ luôn là người diễn cuối cùng tại lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới này. Coachella đã bị lùi lại đến tháng 10 năm nay để đảm bảo an toàn cho khán giả và nghệ sĩ. Vẫn chưa có thông tin về việc Gaga sẽ biểu diễn tại sự kiện này nhưng thông báo của cô khiến fans đầy hi vọng.

Lady Gaga thông báo hoãn ra mắt album vô thời hạn, tiết lộ bí mật về màn trình diễn tại Coachella 3

Đồng thời nữ ca sĩ chia sẻ về đêm diễn tại công viên nổi tiếng MGM từ 30/04 đến 11/5 do dịch Covid -19 và hy vọng rằng các buổi diễn vào tháng 5 vẫn sẽ được diễn ra vì ngôi sao 33 tuổi đã nhớ sân khấu và khán giả lẳm rồi. 

Nhật ký tự cách ly ngày thứ 6 

Nhật ký tự cách ly ngày thứ 6

Tiết lộ về lý do quyết định hoãn lại album nữ ca sĩ khiến fan xúc động khi nói: 'Nó không phải là vấn đề về tiền bạc, tôi hy vọng bạn có thể thấy rằng khi album phát hành, tôi muốn chúng ta có thể nhảy cùng nhau, đổ mồ hôi, ôm và hôn nhau, làm cho nó trở thành buổi biểu diễn oanh tạc nhất mọi thời đại. Vì vậy hãy ở yên trong nhà, hãy chắc rằng sau khi dịch kết thúc và chúng ta có thể gặp lại nhau. Tôi hứa là tôi sẽ khiến nó siêu vui luôn. Tôi không thể chờ đợi đến ngày có thể 'quẩy' với các bạn'.

Stupid love - Lady Gaga

Theo Bánh mì/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều