Cuối cùng thì Lady Gaga đã 'chốt hạ' phát hành album ‘Chromatica’ vào ngày 29/5

Mẹ Quái vật đã chiều lòng người hâm mộ bằng cách ra mắt album sau khi bị trì hoãn tháng trước.

07/05/2020 09:42

Trên các nền tảng mạng xã hội, Lady Gaga vừa thông báo cô sẽ phát hành album phòng thu thứ 6 mang tên Chromatica vào ngày 29/5 tới đây. Nữ ca sĩ Stupid Love chia sẻ với đông đảo người hâm mộ: ‘Hành trình tiếp tục. Các bạn có thể chính thức tham gia #Chromatica với tôi vào ngày 29/5.'

Lady Gaga tiết lộ tạo hình tiếp theo trong album Chromatica.

Lady Gaga tiết lộ tạo hình tiếp theo trong album Chromatica.

Trước đó, album Chromatica dự kiến được phát hành vào ngày 10/4 nhưng đã bị hoãn do dịch Covid-19. Đại dịch toàn cầu khiến việc quảng bá cho album gặp nhiều khó khăn, vì thế, Gaga cùng ekip đã định lùi album tới cuối năm mới ra mắt.

Tuy nhiên, làn sóng người hâm mộ gây sức ép cho Mẹ Quái vật. Hầu hết đều cho rằng họ đã chờ đợi quá lâu cho album lần này của nữ ca sĩ, đồng thời, âm nhạc là thứ họ đang cần để vực dậy tinh thần trong thời điểm khó khăn của Covid-19.

Cuối cùng thì Lady Gaga đã 'chốt hạ' phát hành album ‘Chromatica’ vào ngày 29/5 1

Chromatica gồm 16 ca khúc, trong đó có sự kết hợp được mong đợi của Lady Gaga cùng Blackpink.

Chromatica gồm 16 ca khúc, trong đó có sự kết hợp được mong đợi của Lady Gaga cùng Blackpink.

Album Chromatica gồm 16 ca khúc và sẽ có sự góp mặt của những ngôi sao cực hot như Ariana Grande, Blackpink. Bên cạnh đó, Lady Gaga còn song ca với nam ca sĩ gạo cội Elton John. Fan đặc biệt nóng lòng trước lần đầu ‘song kiếm hợp bích' của Lady Gaga và hiện tượng K-pop Black Pink.

Gaga còn song ca với đàn em Ariana Grande trong ca khúc Rain On Me.

Gaga còn song ca với đàn em Ariana Grande trong ca khúc Rain On Me.

Đĩa đơn đầu tay Stupid Love đã được phát hành vào hồi cuối tháng 2 năm nay. Ca khúc đạt vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Để tăng sức nóng cho album mới, Mẹ Quái vật dự tính lưu diễn ngắn hạn tại châu Âu và Bắc Mỹ. Hiện tại, Gaga vẫn chưa công bố hoãn tour vì dịch Covid-19. 

Lady Gaga chia sẻ về đại dịch Covid-19

Song song với các hoạt động quảng bá, Lady Gaga tích cực trong công cuộc phòng chống đại dịch. Nữ ca sĩ đã cùng Global Citizen và WHO tổ chức hòa nhạc ‘khủng' để gây quỹ mang tên One World: Together At Home với sự tham gia của 200 nghệ sĩ nổi tiếng.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều