Lady Gaga và Ariana Grande song ca ‘Rain On Me’ tại VMAs, hát sung đến mức tuột cả khẩu trang

Đúng như dự đoán, bộ đôi Lady Gaga và Ariana Grande đã trình diễn ‘Rain On Me’ tại VMAs năm nay, nhưng đây là tiết mục được ghi hình trước.

31/08/2020 11:51

Màn kết hợp giữa Lady Gaga và Ariana Grande là một trong những tiết mục được mong đợi nhất tại VMAs 2020. Năm nay, do quy định giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19, các nghệ sĩ cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt từ thảm đỏ tới sân khấu. 

Chính vì thế, trong tiết mục song ca, cả Lady Gaga và Ariana Grande đều đeo khẩu trang để trình diễn. Lady Gaga còn sắm cho mình một chiếc khẩu trang với màn hình led độc đáo. Tuy nhiên, không vì đeo khẩu trang mà hai nghệ sĩ giảm độ sung sức của họ.

Ariana Grande và Lady Gaga lần đầu tiên trình diễn Rain On Me.

Ariana Grande và Lady Gaga lần đầu tiên trình diễn Rain On Me.

Đầu tiên, Lady Gaga mở màn liên khúc với Chromatica II911. Nữ ca sĩ chuyển sang Rain On Me một cách ấn tượng, với sự trợ giúp của người em Ariana Grande trên sân khấu. Cả Ariana và Gaga đều diện trang phục theo phong cách của MV Rain On Me, đồng thời, sân khấu của hai nghệ sĩ được mô phỏng thế giới Chromatica của ‘chính chủ' Gaga. 

Lady Gaga và Ariana Grande song ca ‘Rain On Me’ tại VMAs, hát sung đến mức tuột cả khẩu trang 1

Gaga trình diễn ca khúc 911 trích từ album Chromatica.

Gaga trình diễn ca khúc 911 trích từ album Chromatica.

Lady Gaga và Ariana Grande vừa khoe vũ đạo, vừa khoe giọng hát. Nếu Gaga đầy nội lực thì Ariana lại thể hiện những nốt cao vút khiến người nghe trầm trồ. Hát và nhảy sung như vậy, đến cuối tiết mục, Ariana Grande còn bị… tuột mất khẩu trang khiến nữ ca sĩ phải đưa tay lên chỉnh lại.

Lady Gaga và Ariana Grande song ca ‘Rain On Me’ tại VMAs, hát sung đến mức tuột cả khẩu trang 3

Bộ đôi hát và nhảy sung sức dù phải đeo khẩu trang để phòng dịch.

Bộ đôi hát và nhảy sung sức dù phải đeo khẩu trang để phòng dịch.

Cuối cùng, Lady Gaga kết lại với tiết mục Stupid Love. Nữ ca sĩ còn thể hiện khả năng chơi đàn piano và gửi tới những thông điệp về sự tự tin, yêu bản thân trong ca khúc này. Được biết, Stupid Love là phần trình diễn trực tiếp của Lady Gaga, các tiết mục còn lại đều được ghi hình từ trước. Vì lẽ đó nên Gaga mới có phần đổi trang phục nhanh như chớp.

Lady Gaga chiến thắng 4 giải thưởng tại VMAs 2020.

Lady Gaga chiến thắng 4 giải thưởng tại VMAs 2020.

Tại VMAs 2020, Lady Gaga thu về 4 giải thưởng: Nghệ sĩ của năm, Ca khúc của năm (Rain On Me), Màn song ca của năm (Rain On Me), và MTV Tricon Award (giải Thành tựu trọn đời, tiền thân là Vanguard Award).

Lady Gaga & Ariana Grande - Rain On Me (Live)

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều