Lady Mây (Myra Trần) nhá hàng dự án đặc biệt cùng Đức Phúc, fans: ‘Chọn đúng người để song ca rồi!’

Đều có sở trường là dòng nhạc ballad nên Myra Trần và Đức Phúc nhận được rất nhiều sự ủng hộ khi thông báo sẽ kết hợp cùng nhau.

28/11/2022 08:32

google_Tiin.vn

Mới đây, Myra Trần vừa tung poster kèm thông báo trên mạng xã hội về màn kết hợp với Đức Phúc. Theo đó, Myra sẽ tung một phiên bản khác của Tình Yêu Đến Sau hát cùng nam ca sĩ 'Hơn cả yêu'.

Nữ ca sĩ cho biết: 'Đây sẽ là món quà đặc biệt Myra gửi tới khán giả. Cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Đức Phúc vì đã dự án lần này của em. Rất mong là tất cả mọi người sẽ cùng đón chờ và ủng hộ cũng như yêu thương hai anh em mình thật nhiều cho dự án này nha. Love you!'.

Trên poster còn có sự xuất hiện của pianist nổi tiếng An Coong, hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm rất đáng mong đợi cho khán giả. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt dự án vẫn được Myra Trần giữ kín. Cô cho biết phiên bản đặc biệt này sẽ được tung ra khi MV 'Tình yêu Đến Sau' đạt mức 3 triệu views. 

Nội dung chú thích ảnh

Thông báo của Myra Trần được khán giả mong đợi

Chia sẻ của Myra Trần ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự háo hức được thưởng thức sản phẩm kết hợp của cả hai bởi đều là những giọng ca ballad được yêu mến. 

Nội dung chú thích ảnh

Một số bình luận trên mạng xã hội

Nói về sự hợp tác đặc biệt này, Myra Trần cho biết sau khi có ý tưởng sẽ làm một phiên bản đặc biệt cho Tình Yêu Đến Sau, cô đã nghĩ ngay đến ‘đàn anh’ Đức Phúc. Nữ ca sĩ cảm thấy rất vui và may mắn khi ngỏ lời mời thì Đức Phúc đã nhận lời ngay. Đó là một sự ủng hộ rất lớn với Myra Trần trong lần comeback này.

Có thể thấy, trong suốt thời gian tham gia The Masked Singer Vietnam, Lady Mây đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ, động viên từ ‘cố vấn’ Đức Phúc. Không chỉ vậy, sau đêm công bố và trao giải, Đức Phúc đã viết trên trang cá nhân: ‘Chào em gái của anh - Myra Trần - Lady Mây’. Nam ca sĩ cũng cho biết đã nhận ra giọng của cô em từ tiết mục đầu tiên trong chương trình. Đức Phúc nói thêm: 'Với sự cố gắng, nỗ lực làm nghề và một giọng hát "báu vật", thì em xứng đáng nhận được tất cả những gì em đang có ở thời điểm hiện tại, xứng đáng với tình yêu của quý khán giả dành cho em và sẽ còn hơn thế nữa. Tiếp tục cố gắng để gặt hái thêm thật nhiều thành công nữa nhé!'.

Nội dung chú thích ảnh

Còn với Myra Trần, nữ ca sĩ rất cảm kích trước những tình cảm mà Đức Phúc dành cho mình. Dù mấy năm qua ở xa nhưng cô luôn theo dõi và ủng hộ đàn anh. 

Hiện tại, khán giả vẫn đang rất trông chờ màn kết hợp của Đức Phúc và Myra Trần. Nữ ca sĩ sẽ sớm công bố đến khán giả thời điểm ra mắt sản phẩm trong thời gian tới.

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục