Lại rộ tin 'battle king' Phúc Du casting Rap Việt mùa 2, người trong cuộc chính thức lên tiếng!

Đây không phải là lần đầu tiên Phúc Du được đồn đoán tham dự Rap Việt, 'battle king' quả thật có sức hút quá lớn.

20/04/2021 17:34

Vòng casting Rap Việt mùa 2 tại Hà Nội đang được diễn ra trong 2 ngày 20 và 21/4, sức nóng rõ ràng đang tiếp tục gia tăng hơn bao giờ hết, không hề kém cạnh hình ảnh đã diễn ra tại TP.HCM. Trên khắp các diễn đàn về Rap hôm nay bất ngờ xuất hiện luồng thông tin khiến rap fan 'đứng ngồi không yên': 'battle king' Phúc Du sẽ xuất hiện tại vòng casting Rap Việt mùa 2 tại Hà Nội!

Thực hư câu chuyện ra sao?

Lại rộ tin 'battle king' Phúc Du casting Rap Việt mùa 2, người trong cuộc chính thức lên tiếng! 0

Cụ thể, trên một diễn đàn về Rap đã xuất hiện nhiều bình luận đề cập đến việc Phúc Du tham dự Rap Việt. Các ý kiến đều thể hiện sự ngạc nhiên khi nam rapper đình đám của cộng đồng xuất hiện tại sân chơi này, thậm chí còn cho rằng trình của Phúc Du quá cao, sẽ sớm làm 'nhoè nét' hết tất cả thí sinh còn lại. Thông tin này quả thực khiến cộng đồng xôn xao khi một 'quái vật' như Phúc Du cũng quyết định tham dự Rap Việt.

Lại rộ tin 'battle king' Phúc Du casting Rap Việt mùa 2, người trong cuộc chính thức lên tiếng! 1

Lại rộ tin 'battle king' Phúc Du casting Rap Việt mùa 2, người trong cuộc chính thức lên tiếng! 2

Thông tin bên lề liên tiếp đề cập đến việc Phúc Du dự thi Rap Việt mùa 2..

Thông tin bên lề liên tiếp đề cập đến việc Phúc Du dự thi Rap Việt mùa 2..

Phúc Du là cái tên không còn xa lạ gì với cộng đồng yêu rap với danh hiệu 'battle king' hay ông hoàng 'punchline'. Anh chàng từng chinh chiến vô số các cuộc thi lớn nhỏ, gần đây nhất đã đạt ngôi vô địch hạng mục No Beat tại Beck'Stage Battle Rap. Phúc Du cũng có nhiều sản phẩm triệu views vô cùng nổi tiếng như: Đi Đu Đưa Đi (rap version), Anh Không Thề Gì Đâu Anh Làm,...

Trong năm 2020, anh trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty 1989, về chung nhà với Bích Phương, Tiên Cookie, BigDaddy, Emily, Phạm Thanh Hà,... và có màn góp giọng đầy ấn tượng với Bích Phương trong bản hit Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi từ E.P tâm trạng tan hơi chậm một chút. Phúc Du cũng vinh dự góp 1 verse rap trong ca khúc Diệu Kỳ Việt Nam, bài hát chủ đề của WeChoice Awards 2020. Nếu đúng Phúc Du sẽ xuất hiện tại Rap Việt thì dự đoán là cú nổ lớn với cộng đồng Underground.

Đây không phải lần đầu tiên Phúc Du được đồn đoán xuất hiện tại Rap Việt. Trước đó, trong mùa 1 Rap Việt, trước khi tập 6 lên sóng, dân tình được phen xôn xao, đồn đoán rằng Phúc Du sẽ có mặt tại chương trình khi chương trình đưa ra loạt 'dữ kiện' từ teaser: một 'siêu thí sinh', 'người có thể cân một lúc 3 HLV và Giám khảo', 'người làm sống lại hit Đôi Mắt của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh'. Tất nhiên, khi tập 6 lên sóng, GDucky chính là nhân vật được đề cập và chúng ta không cần phải bàn cãi thêm về độ thành công cũng như sứt hút của 'Vịt Vàng' sau đó.

Liên hệ với phía công ty 1989, đơn vị chủ quản của Phúc Du, chúng tôi được biết: Phúc Du xác nhận không tham dự Rap Việt. Như vậy, thực hư đằng sau câu chuyện đồn đại trên MXH cũng đã có đáp án rõ ràng!

Nguồn: News Rap Viet - Ảnh: chụp màn hình

Theo Tiểu Duy/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều