Lại thêm màn thả thính của Sơn Tùng và Hải Tú, sản phẩm comeback thực sự đã đến gần?

Động thái khó hiểu của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đang khiến khán giả Việt xôn xao.

11/12/2020 18:50

Sau khi đăng ảnh một cô gái giấu mặt và làm mạng xã hội Việt dậy sóng, mới đây, mạng xã hội lại được phen xôn xao với động thái mới của Chủ tịch Tùng. Cụ thể, Hải Tú - nàng thơ mới của M -TP Talent (công ty chiêu mộ nhân tài của Sơn Tùng M-TP) đã đăng một bức ảnh chiếc ổ khóa cùng với dòng trạng thái ngắn gọn 'Nhắn em', kèm theo là số điện thoại.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như Chủ tịch Tùng không bình luận dưới bài đăng của 'gà mới'. Không những vậy, nội dung mà nam ca sĩ 'Hãy trao cho anh' còn mang ý 'thả thính đậm đà'. Sơn Tùng M-TP để lại bình luận: 'Anh đã'

Bức ảnh và dòng bình luận gây xôn xao của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú

Bức ảnh và dòng bình luận gây xôn xao của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú

Hành động này của giọng ca gốc Thái Bình ngay lập tức làm dân mạng 'sốc tận óc'. Không phải ngạc nhiên bởi hành động 'bình luận dạo' mà là câu trả lời quá đỗi ngọt ngào. 

Trước đó, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải một bức ảnh chụp từ sau lưng của một cô gái. Đồng thời, nam ca sĩ còn ngẫu hứng thả một câu vu vơ:  Nắng vương trên cành…'. Hành động này được dự đoán chính là hint cho màn tái xuất Vpop sắp với. Xâu chuỗi lại với động thái mờ ám mới đây của Hải Tú và Sơn Tùng M-TP, dân mạng càng có cơ sở về tin đồn cô gái xinh đẹp này sẽ là nữ chính trong sản phẩm mới của Chủ tịch Tùng.

Lại thêm màn thả thính của Sơn Tùng và Hải Tú, sản phẩm comeback thực sự đã đến gần? 1

Dù hiện tại chưa có bất kỳ xác nhận nào đến từ cả hai nhân vật chính nhưng netizen không ngừng háo hức về tương tác của gà mới và Sơn Tùng M-TP trên mạng xã hội.

Lại thêm màn thả thính của Sơn Tùng và Hải Tú, sản phẩm comeback thực sự đã đến gần? 2

Được biết, sản phẩm gần đây nhất mà Sơn Tùng M-TP cho ra mắt chính là có Có chắc yêu là đây. Hiện tại MV đã đạt hơn 118 triệu lượt xem, càng giúp nam ca sĩ khẳng định đẳng cấp khó ai sánh được trong làng Vpop.

Có chắc yêu là đây - Sơn Tùng M-TP

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều