6 nữ Idol học nhảy chậm nhất Kpop: Bất ngờ khi T-Ara có tên!

Nữ biên đạo nhảy cho loạt nhóm nhạc nữ đã có những chia sẻ bất ngờ về việc 'học nhảy' của một số Idol.

05/02/2021 19:36

Bae Yoon Jung, người được biết đến vai trò HLV cực nghiêm khắc trong show sống còn Produce 101, đồng thời, cô cũng là nhân vật đã tạo nên những màn vũ đạo đẹp mắt của loạt girlgroup nổi tiếng. Mới đây, xuất hiện tại chương trình Video Star, Bae Yoon Jung đã có những tiết lộ thú vị về những 'góc khuất' trong quá trình luyện tập vũ đạo của nhiều nhóm nữ Kpop nổi tiếng.

6 nữ Idol học nhảy chậm nhất Kpop: Bất ngờ khi T-Ara có tên! 0

Nữ biên đạo nhảy chia sẻ: 'Sẽ luôn có ít nhất một người trong nhóm không bắt kịp được vũ đạo mới. Đối với T-ARA, tôi thấy Boram và Qri là hai thành viên khó bắt kịp vũ đạo nhất. Còn với Girl's Day chính là Yura và Hyeri'. 

Bae Yoon Jung tiếp tục tiết lộ: 'Tuy nhiên trong số tất cả các nhóm mà tôi dựng vũ đạo thì Brown Eyed Girls là nhóm khiến tôi 'đấu tranh tư tưởng' nhiều nhất.' Nữ biên đạo cũng nhấn mạnh Miryo và JeA là hai người khiến cô cảm thấy căng thẳng nhất mỗi khi luyện tập vũ đạo. 'Nhưng rất may là họ có khả năng biểu diễn khuôn mặt cực tốt, điều đó có thể làm 'lu mờ' khả năng nhảy yếu của mình', 

6 nữ Idol học nhảy chậm nhất Kpop: Bất ngờ khi T-Ara có tên! 1

6 nữ Idol học nhảy chậm nhất Kpop: Bất ngờ khi T-Ara có tên! 2

Bae Yoon Jung chia sẻ. Cô còn hài hước nói: 'Thực ra mà nói khi xem màn trình diễn của Brown Eyed Girls bạn sẽ không chú ý nhiều đến cách họ nhảy đâu vì các vũ công di chuyển nhiều lắm'.

Miryo và JeA bị Bae Yoon Jung 'điểm danh' là hai nữ Idol khiến cô căng thẳng khi luyện tập vũ đạo cho nhóm.

Miryo và JeA bị Bae Yoon Jung 'điểm danh' là hai nữ Idol khiến cô căng thẳng khi luyện tập vũ đạo cho nhóm.

Chia sẻ của Bae Yoon Jung khiến nhiều người khá bất ngờ vì hầu hết những cái tên nhóm nhạc mà cô đề cập bên trên đều sở hữu những màn trình diễn đẹp mắt, nhất là vũ đạo. Chủ đề này đang được quan tâm vì sự thật đằng sau câu chuyện đã gây bất ngờ với đông đảo dân mạng.

Something (Dance Practice) - Girls Day

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều