Lần comeback này của Chi Pu cũng xịn xò quá đi: Tạo hình vừa mới nhạc lại còn hay!

Không chỉ gây tò mò với hình tượng 'sầu nữ', Chi Pu còn thử sức hát nhạc lô tô trong MV trở lại này.

29/05/2020 21:27

Sau một thời gian dài ấp ủ, Chi Pu đã sẵn sàng trở lại với concept ấn tượng nhất trong sự nghiệp từ trước đến nay. Từ lúc mới hé lộ poster nhá hàng, Chi Pu đã khiến khán giả mong đợi với tạo hình cổ điển, gương mặt được trang điểm đậm, đặc biệt đôi mắt đánh khối sắc nét, gợi nhớ đến hình ảnh những nữ nghệ sĩ cải lương. 

Đặc trưng trong âm nhạc của Chi Pu là luôn có sự biến hóa về cả phần nghe lẫn phần hình. Vì vậy, rất khó để đoán được lần trở lại này, Chi Pu sẽ thể hiện một dòng nhạc như thế nào, thực hiện một MV ấn tượng ra sao.

Tấm poster ma mị và dòng chữ 'Sầu nữ Chi Pu tái xuất trong tuồng mới' lại khiến điều đó càng khó đoán hơn. 

Tấm poster ma mị và dòng chữ 'Sầu nữ Chi Pu tái xuất trong tuồng mới' lại khiến điều đó càng khó đoán hơn. 

20h00 tối nay, ngày 29/5, Chi Pu tiếp tục hé lộ teaser đầu tiên cho lần comeback này. Trong 25 giây, Chi Pu hát lô tô, diện trang phục, trang điểm hệt như những nghệ sĩ hát cải lương, bối cảnh được đặt trong một rạp hát thân quen - thường là nơi đi kèm với loại hình văn hóa nghệ thuật này. Chất giọng và kỹ thuật của Chi Pu được đánh giá ngày càng có sự tiến bộ. 

Lần comeback này của Chi Pu cũng xịn xò quá đi: Tạo hình vừa mới nhạc lại còn hay! 1

Sau khi Chi Pu liên tục hát 'Số gì đây, ra con số gì đây, số gì đây?', một chi tiết đáng chú ý hiện lên trong teaser là hình ảnh số 3 trên trái bóng. Toàn bộ dãy số hiện ra sau đó là '03 06 2020' khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng vì sau một thời gian khá dài, Chi Pu sẽ chính thức cho ra mắt MV comeback vào ngày 3/6 tới đây.

Việc Chi Pu chọn trở lại vào thời điểm này khiến Vpop vốn đã 'nóng' nay lại càng 'nóng' hơn. Các sản phẩm âm nhạc của giọng ca 9X luôn được khen ngợi nhờ đầu tư chỉn chu, chất lượng về cả phần hình lẫn phần nghe. Chính vì vậy, hiện tại, khán giả đang nóng lòng chờ đợi sự trở lại đầy mới mẻ này của nữ ca sĩ.

Teaser MV comeback của Chi Pu

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều