Lần đầu nhận giải thưởng lớn trong sự nghiệp, Hòa Minzy bật khóc tâm sự: 'Nhiều người đã bỏ Hòa mà đi'

Khoảnh khắc Hòa Minzy trải lòng với khán giả khiến nhiều người cảm động.

22/02/2021 15:12

Còn nhớ vào cuối tháng 1 vừa qua, tại giải thưởng Làn Sóng Xanh, Hòa Minzy đã xuất sắc giành chiến thắng tại hạng mục MV của năm với sản phẩm Không thể cùng nhau suốt kiếp. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ giành chiến thắng tại Làn Sóng Xanh sau 7 năm góp mặt trong danh sách đề cử.

Hòa Minzy bật khóc nhận giải thưởng lớn.

Hòa Minzy bật khóc nhận giải thưởng lớn.

Cũng chính vì vậy, kể từ khi được xướng tên cho đến lúc phát biểu nhận giải thưởng danh giá, Hòa Minzy đã rất xúc động và liên tục bật khóc. Chưa hết, cô nàng vẫn 'nước mắt tuôn rơi' khi có cuộc gặp gỡ ngắn với người hâm mộ.

Hòa Minzy bật khóc tâm sự với fan

Đoạn clip ghi lại cảnh nữ ca sĩ tâm sự với những người hâm mộ được ghi lại, ngay sau đó đã thu về hơn 1 triệu lượt xem. Theo đó, Hòa Minzy đã bật khóc khi chia sẻ: 'Nhiều người đã bỏ Hoà đi rồi nhưng mọi người vẫn ở bên cạnh Hoà. Cảm ơn mọi người. Chúng mình sẽ ở bên nhau và Hoà sẽ cố gắng nhiều hơn để mọi người chỉ nhớ tới Hoà và tự hào vì Hoà với những điều tốt đẹp'.

Nếu những ai theo dõi hành trình của Hòa Minzy, sẽ hiểu được cô đã mất một thời gian rất dài để lấy lại cân bằng. Trước Không thể cùng nhau suốt kiếp, được đánh giá là một ca sĩ có sự nghiệp 'mờ nhạt', việc tình cảm trắc trở khiến nữ ca sĩ gần như mất phương hướng, không tìm được lối đi cho bản thân.

Hòa Minzy cũng từng khẳng định, MV Không thể cùng nhau suốt kiếp là một dự án đặc biệt không thể đến lần thứ hai trong cuộc đời của nữ ca sĩ. Đây cũng là một dự án góp phần thay đổi hình ảnh của nữ ca sĩ trong mắt khán giả - thành công ấy còn lớn lao hơn cả những con số.

MV Không thể cùng nhau suốt kiếp

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều