Lấn sân sự nghiệp ca hát, Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch: 'Nếu hát nhép để phần trình diễn tốt hơn thì tôi không kì thị'

Trước những vấn đề đang xôn xao trong thời gian qua, cụ thể đó là từ khóa 'người đẹp đi hát' và 'hát nhép'. Ngô Mỹ Hải cho hay: 'Nếu e ngại danh hiệu người đẹp đi hát thì có lẽ hôm nay mọi người sẽ chẳng thấy em xuất hiện nơi này'.

26/01/2021 11:13

Tối qua (25/1), Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch đã chính thức có buổi họp báo để giới thiệu MV mới mang tên Cánh bướm vườn xuân. Đây là sản phẩm âm nhạc chỉn chu đầu tiên cô cùng ê-kíp thực hiện sau đăng quang, vừa là món quà tri ân khán giả đã ủng hộ suốt thời gian qua và cũng vừa là một niềm vui cho mọi người nhân dịp năm mới.

Khá đông những đồng nghiệp, mỹ nhân trong showbiz Việt đã dành thời gian đến chúc mừng cho Ngô Mỹ Hải như: Hoa hậu Khánh Ngân, Á hậu Hà Thu, MC Liêu Hà Trinh, Kiều Ngân, người mẫu Huỳnh Tiên, Á khôi 1 Ngô Minh Anh, Cadie Huỳnh Anh (top 6 Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020), nhạc sĩ Nguyễn Hậu, NTK Song Toàn (đồng thời cũng là nhà sản xuất MV),… Bên cạnh đó, mẹ Ngô Mỹ Hải, dàn diễn viên cũng như NSND Bạch Tuyết đã cùng có mặt tại sự kiện này.

Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch - Ngô Mỹ Hải

Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch - Ngô Mỹ Hải

Lấn sân sự nghiệp ca hát, Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch: 'Nếu hát nhép để phần trình diễn tốt hơn thì tôi không kì thị' 1

Lấn sân sự nghiệp ca hát, Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch: 'Nếu hát nhép để phần trình diễn tốt hơn thì tôi không kì thị' 2

Lấn sân sự nghiệp ca hát, Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch: 'Nếu hát nhép để phần trình diễn tốt hơn thì tôi không kì thị' 3

Tại đây, các khách mời được thưởng thức thước phim vui nhộn, hạnh phúc, vỡ oà khi người con gái bí mật trở về nhà ngày Tết và cùng các thành viên sum họp bên nhau. Ngô Mỹ Hải xúc động cho biết mình vui mừng khi NSND Bạch Tuyết gật đầu đồng ý tham gia MV.

Dù gửi lời mời nhưng nữ ca sĩ rất lo lắng, e ngại mình làm không tốt sẽ ảnh hưởng đến bậc tiền bối. Nói đến vấn đề tham gia MV, NSND Bạch Tuyết bộc bạch: 'Trước đó tôi đã nhìn thấy bạn này, tôi thấy một người đẹp có điều gì đó rất lành, làm cho tôi xúc động lắm. Nếu có những người trẻ có tài sản tự nhiên thế này thì tại sao mình không ủng hộ. Khi nghe quản lý tôi nói có lời mời thì tôi đồng ý ngay vì tôi cũng muốn nhìn người đẹp tận mắt'. 

Lấn sân sự nghiệp ca hát, Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch: 'Nếu hát nhép để phần trình diễn tốt hơn thì tôi không kì thị' 4

Ngoài ra, NSND Bạch Tuyết còn bày tỏ mình cũng gửi lời cảm ơn đến Ngô Mỹ Hải và ê-kíp, bởi lẽ làm nghệ thuật là sự cổng hưởng, chia sẻ với nhau, đôi bên đều có hình ảnh đẹp. Đặc biệt những tinh thần trẻ, thần thái trẻ cũng giúp cho tinh thần của nghệ sĩ vui tươi, trẻ trung hơn.

Khi giao lưu với truyền thông, mọi người tiếp tục đặt câu hỏi cho vấn đề đang xôn xao trong thời gian qua với từ khóa 'người đẹp đi hát' và 'hát nhép'. Ngô Mỹ Hải cho hay: 'Nếu e ngại danh hiệu người đẹp đi hát thì có lẽ hôm nay mọi người sẽ chẳng thấy em xuất hiện nơi này'. Còn riêng câu chuyện hát live hay hát nhép đang gây tranh cãi, Á khôi 2 bộc bạch: 'Bản thân em không kì thị vấn đề hát nhép, nếu xuất hiện trên sân khấu và muốn phần trình diễn của mình được tốt hơn thì em quan niệm không có điều gì xấu khi lựa chọn hình thức hát nhép'.

Lấn sân sự nghiệp ca hát, Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch: 'Nếu hát nhép để phần trình diễn tốt hơn thì tôi không kì thị' 5

Sau đăng quang ở lĩnh vực nhan sắc, cô vẫn sẽ phát triển song song cả đam mê âm nhạc. Ngô Mỹ Hải rất mong nhận được sự quan tâm và yêu thương của khán giả trong chặng đường sắp tới. MV Cánh bướm vườn xuân cũng sẽ là một bước khởi đầu cho năm 2021 này. Hiện MV đã được phát sóng trên kênh Youtube Ngô Mỹ Hải Official.

MV Cánh bướm vườn xuân

Theo 2flower/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều