Lăng LD cùng Khoa tung bản rap cực bắt tai sau Rap Việt

MV mới của Lăng LD và Khoa không cầu kỳ về nội dung mà chỉ đơn giản là những khoảnh khắc trên phim trường cùng ekip, các sân khấu biểu diễn hết mình với khán giả.

01/05/2021 23:09

Tối nay (1/5), Lăng LD và Khoa đã giới thiệu MV mới mang tên Ngộ sau một thời gian ghi dấu ấn tại Rap Việt mùa 1. Ca khúc này được Lăng và Khoa sáng tác, làm nhạc chung vào 2 năm trước, khi cùng gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. Đây là lời tự trấn an cũng như động viên bản thân của Lăng LD và Khoa rằng phải vượt qua khó khăn, bắt đầu lại mọi thứ. Vì có quá nhiều cảm hứng nên ca khúc được cả hai viết chỉ vọn vẹn trong 30 phút khi Lăng qua nhà Khoa chơi.

MV Ngộ

MV mới của Lăng LD và Khoa không cầu kỳ về nội dung mà chỉ đơn giản là những khoảnh khắc trên phim trường cùng ekip, các sân khấu biểu diễn hết mình với khán giả. Nhiều hình ảnh được ghi lại trong tour lưu diễn của Lăng LD cùng các anh em trong Westsideboiz tại nhiều tỉnh như: Đà Lạt, Huế, Hà Nội...

Lăng LD cùng Khoa tung bản rap cực bắt tai sau Rap Việt 0

Lăng LD và Khoa

Khoa cũng chính là người đạo diễn MV này. Với anh chàng, khó khăn lớn nhất là phải di chuyển nhiều nơi, nhiều sân khấu trực tiếp nên camera của ekip không có được góc quay thuận lợi. Mọi người phải bàn bạc với nhau rất nhiều để có thể lấy được khung hình đẹp mà không ảnh hưởng đến chương trình.

Lăng LD cùng Khoa tung bản rap cực bắt tai sau Rap Việt 1

Lăng LD cùng Khoa tung bản rap cực bắt tai sau Rap Việt 2

Ở phần cuối MV là đoạn trò chuyện giữa Lăng LD và Khoa. Khi Khoa đặt câu hỏi: 'Này Lăng, giờ không rap nữa thì em sẽ làm gì?', Lăng đáp: 'Làm gì mà không được anh. Em là… thợ đụng mà'. Lăng LD cũng khẳng định sẽ không thể tách rời với rap và hiphop. Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật, Lăng LD đã vững tin hơn trước. Anh chàng vẫn làm nghề theo cảm hứng cá nhân, nhất là trong sáng tác nhưng đã có sự trưởng thành hơn thể hiện qua từng câu chữ trong bài hát.

Lăng LD cùng Khoa tung bản rap cực bắt tai sau Rap Việt 3

Qua MV Ngộ, LD và Khoa mong muốn mang đến cho người nghe sự thoải mái, sự động viên để có thể vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều