#Rap Việt 2020

Không thắng Rap Việt, Lăng LD than thở phải tắm nước lạnh, Karik liền làm ngay hành động này!

Còn nhớ lời nói của Lăng LD và Ricky Star rằng nếu một trong hai chiến thắng sẽ dùng tiền thưởng mua máy nước nóng, nhưng chuyện đó đã không xảy ra vì quán quân Rap Việt đã thuộc về Dế Choắt.

16/11/2020 14:34

Còn nhớ trong bảng đấu cuối cùng của vòng Bứt phá Rap Việt tối 31/10, trong phần công bố kết quả thí sinh vào chung kết, HLV Karik đã xin chương trình ít phút để nói về Ricky Star và Lăng LD.

Karik nói: 'Ricky và Lăng đã sống chung cùng nhau một thời gian, ở hai phòng đối diện. Hai người này có một mong muốn, cho dù ai đi tiếp, vào vòng chung kết người đó phải mua máy nước nóng để tắm'.

Hai thí sinh là người chung nhà.

Hai thí sinh là người chung nhà.

Trước chia sẻ có phần cảm động từ HLV Karik, Trấn Thành nói: 'Ai vào chung kết cũng được, tụi em cứ yên tâm thi đi, anh tặng cái máy nước nóng'. Lời đề nghị của nam MC được cả hội trường phản ứng, reo hò nhiệt liệt. Tuy nhiên, HLV Karik giải thích rằng không phải họ không mua được mà họ muốn dành phần thưởng để mua một cách ý nghĩa.

Mới đây, Lăng LD tiếp tục khiến các fan phải phì cười vì than thở rằng: 'Nhà mình (ám chỉ anh chàng cùng với Ricky Star) không ai win nên vẫn tắm nước lạnh tiếp mọi người ạ'. Sau đó ít lâu, HLV Karik bình luận rằng: 'Inbox anh địa chỉ anh chuyển thẳng máy nước nóng'.

Phần trò chuyện của Lăng LD và Karik

Phần trò chuyện của Lăng LD và Karik

Trước đó, Ricky StarLăng LD ngay khi xuất hiện tại Rap Việt từ vòng Chinh phục đã gây ấn tượng cho khán giả theo một cách rất riêng. Nếu như Ricky Star mang đến bản rap Bắc Kim Thang đầy ma mị thì Lăng LD lại làm mới ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và nhận luôn 4 chọn từ dàn HLV.

Sau vòng đầu tiên, khán giả đã nhận ra Ricky StarLăng LD là anh em trong nhà khi cùng chung gang OTD khá nổi tiếng ở giới Underground. Suốt 3 vòng đấu tại Rap Việt, Ricky Star - Lăng LD đều có cả nốt thăng và nốt trầm nhưng chính tài năng sẵn có đã khiến cho họ vẫn giành tấm vé bước vào trận Chung kết. 

Màn battle gay cấn giữa Ricky Star vs Lăng LD 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều