#Miss Universe 2020

'Lầy lội' như Hoa hậu Khánh Vân: Rủ hội chị em Miss Universe quẩy cực sung trên nền nhạc... dân ca Việt!

Liên tiếp là những pha ghi điểm tuyệt đối của Hoa hậu Khánh Vân trong mắt khán giả nước nhà, gần nhất là màn quảng bá dân ca Việt Nam.

12/05/2021 14:43

Nếu theo dõi showbiz những ngày qua, nhiều người chắc chắn sẽ biết đến thông tin Hoa hậu Khánh Vân đang đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn nhất hành tinh - Miss Universe 2020.

Tính từ khi đặt chân lên đất Mỹ đến nay, Khánh Vân liên tiếp ghi điểm trong mặt người hâm mộ cả trong và ngoài nước. Hình ảnh nàng hậu chỉn chu trong từng outfit, mỗi lần xuất hiện trước ống kính đều rạng rỡ.

Nàng hậu Việt đang được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Nàng hậu Việt đang được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Đặc biệt, cô nàng ghi điểm mạnh mẽ trong mắt khán giả khi luôn tích cực quảng bá hình ảnh, văn hóa đất nước Việt Nam. Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội của mình cô cùng những nàng hậu khác trong cuộc thi còn 'quẩy nhiệt tình' trên nền nhạc ca khúc Em đi trên cỏ non.

Hoa hậu Khánh Vân rủ hội chị em Miss Universe quẩy... dân ca Việt Nam

Theo tìm hiểu bài hát nói về cảm xúc vừa háo hức, vừa bồi hồi của một cô gái thành thị khi được trở về thăm quê nhà của tuổi thơ. Dù rời xa quê đã lâu, đã có những thứ cô quên mất tên, nhưng những tình cảm dành cho quê hương thì vẫn còn nguyên vẹn. Dù chắc chắn các hoa hậu khác chưa từng nghe thể loại này, nhưng bất chấp tất cả ai cũng rất 'cháy' cùng người chị em Khánh Vân.

Đặc biệt, để tăng thêm phần sôi động và đậm chất quê hương, Khánh Vân còn tặng cho các nàng hậu khác bộ đồ thun lạnh - trang phục kinh điển của các bà, các mẹ Việt Nam.

'Lầy lội' như Hoa hậu Khánh Vân: Rủ hội chị em Miss Universe quẩy cực sung trên nền nhạc... dân ca Việt! 1

Khánh Vân tặng hội chị em Miss Universe đồ bộ Việt Nam.

Khánh Vân tặng hội chị em Miss Universe đồ bộ Việt Nam.

Được biết, Hoa hậu Khánh Vân và ekip mất hơn một năm chuẩn bị hàng trăm trang phục, phụ kiện của các nhà thiết kế, thương hiệu trong nước để mang đi thi Miss Universe. Ban đầu, stylist sưu tầm khoảng 200 váy áo, sau đó cùng Khánh Vân chọn những bộ ý nghĩa và phù hợp nhất.

Miss Universe 2020 kéo dài khoảng 12 ngày, chung kết diễn ra tối 16/5 tại Hollywood, bang Florida. Ban tổ chức không yêu cầu thí sinh cách ly 14 ngày. Thay vào đó, các người đẹp phải qua nhiều vòng xét nghiệm trước khi tham gia các phần thi phụ. Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 thông qua ứng dụng Miss Universe (hạn chót ngày 15/5).

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều