Loạt ngôi sao quốc tế sẽ tham gia Monsoon Music Festival 2019

Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa (Monsoon Music Festival 2019 - MMF 2019) chính thức trở lại tại Hà Nội với sự tham gia biểu diễn của 13 ban nhạc, nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế.

31/10/2019 15:07

Mới đây, BTC chương trình Lễ hội âm nhạc Quốc tế Gió mùa (Monsoon Music Festival 2019) đã thông tin đến khán giả chương trình âm nhạc đặc biệt này. Sau 4 năm tổ chức, lễ hội này đang dần trở thành một biểu tượng văn hóa mới của Thủ đô với một không gian âm nhạc độc đáo và hấp dẫn.

BTC của Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa cho biết, chương trình sẽ được diễn ra 3 ngày: 1-2-3/11/2019 tại Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội với các nghệ sĩ đến từ các nước như: Anh, Hàn Quốc, Bỉ, Pháp, Iceland, Úc, Na Uy, Thụy Điển, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Đan Mạch. 

Sau một năm tạm nghỉ ngơi, Monsoon trở lại đã khiến những người yêu nhạc thật sự cảm thấy phấn khích, đặc biệt sau khi BTC chương trình công bố danh sách những nghệ sĩ tham gia Lễ hội năm nay.

Nhạc sĩ Quốc Trung - Tổng đạo diễn của Monsoon. 

Nhạc sĩ Quốc Trung - Tổng đạo diễn của Monsoon.

Tại buổi họp báo, Tổng đạo diễn của Monsoon, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết: 'Monsoon Music Festival là chương trình giới thiệu nhiều nghệ sĩ, không phải là một show nhạc riêng biệt của một nghệ sĩ hay một ban nhạc nào.

Chúng tôi muốn khán giả tham dự đêm nhạc như một cuộc dạo chơi, có thời gian bên cạnh người thân, bạn bè... Và tham gia lễ hội với đúng tính chất của nó chứ không phải đi dự một concert hay một buổi trình diễn của ban nhạc họ yêu thích'.

Trước thềm của Lễ hội Âm nhạc quốc tế Gió mùa 2019, Monsoon Street Show đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người yêu nhạc.  

Trước thềm của Lễ hội Âm nhạc quốc tế Gió mùa 2019, Monsoon Street Show đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người yêu nhạc. 

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Quốc Trung cũng chia sẻ thêm, một trong những khó khăn mà ban tổ chức gặp phải khi tổ chức chương trình đó là việc mời các nghệ sĩ quốc tể nổi tiếng tham gia. Lý do là bởi 'Việc mời các nghệ sĩ quốc tế tới Việt Nam mình phải đáp ứng được các yêu cầu của họ, ngoài tiền bạc ra còn có những yêu cầu riêng như: Thời điểm họ tham gia phải phù hợp, không trùng với tour, lịch biểu diễn của họ, BTC cũng phải xem họ có phù hợp với chương trình không.

Nhiều nghệ sĩ yêu cầu phải có từ 30-50.000 khán giả trên sân thì họ mới tới biểu diễn, ở Việt Nam chưa có sân khấu nào đáp ứng được yêu cầu này cả'.

Ở Việt Nam, nhiều nghệ sĩ đã từng tham gia Monsoon và để lại nhiều ấn tượng đẹp như: Quốc Trung, The Root, Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần, Mỹ Linh, Tùng Dương, Phạm Anh Khoa, Suboi, Kimmese, Uyên Linh, Tạ Quang Thắng, Lê Cát Trọng Lý, Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên, Trung Quân, Thái Châu, Đông Hùng, Tiên Tiên, Slim V, 5 Dòng Kẻ, Ngọt, Da LAB, Ngũ Cung...

Theo Kim/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều