Lệ Quyên phản ứng thế nào khi hai bản hit hot trở lại giữa ồn ào ‘sao kê’?

Sau bài 'Giấc mơ có thật', khi ồn ào sao kê đã tiếp diễn được một thời gian dài khiến khán giả ngán ngẩm thì một bản hit khác của Lệ Quyên cũng bất ngờ bị 'đào lên'.

08/09/2021 13:39

Giữa lúc câu chuyện 'giấc mơ hư thực' về vài nghệ sĩ Việt của một dân mạng còn đang gây xôn xao thì hai bản hit của Lệ Quyên bất ngờ được chia sẻ nồng nhiệt. 

Lệ Quyên phản ứng thế nào khi hai bản hit hot trở lại giữa ồn ào ‘sao kê’? 0

Đầu tiên phải kể đến ca khúc 'Giấc mơ có thật' vì trùng hợp một cách thú vị với câu nói của người này: 'Một khi tôi đã mơ thì ít khi nào sai'.

Đến nay, khi ồn ào sao kê đã tiếp diễn được một thời gian dài khiến đông đảo khán giả ngán ngẩm thì một bản hit khác của Lệ Quyên cũng bất ngờ bị 'đào lên', đó chính là ca khúc 'Thôi đừng chiêm bao'.

Ca khúc 'Thôi đừng chiêm bao'.

Mới đây, Lệ Quyên cũng đã bày tỏ phản ứng của mình về việc hai bản hit đình đám một thời bất ngờ được chia sẻ rộng rãi. Cụ thể, trong một bài đăng của người quen về chuyện sao kê, 'nữ hoàng phòng trà' đã để lại bình luận.

Theo đó, Lệ Quyên viết: 'Sau 17 năm hai siêu phẩm hot lại chị ơi' kèm theo những biểu tượng cảm xúc phấn khích. Khi người này cũng nhấn mạnh thêm là 'Nhưng bài 'Giấc mơ có thật' thì hơi căng nha', Lệ Quyên trả lời: 'Ui da'.

Lệ Quyên phản ứng thế nào khi hai bản hit hot trở lại giữa ồn ào ‘sao kê’? 1

Hiện tại, màn đối đáp qua lại của Lệ Quyên và người quen đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Bên cạnh đó, vụ đấu tố của một dân mạng về nghệ sĩ Việt vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Nhiều người cho rằng trong thời gian tới, sự việc sẽ còn diễn biến theo nhiều hướng khó lường và có thể kéo dài hơn nữa cho đến khi mọi vấn đề được minh bạch.

>> Xem thêm: Kỷ niệm 15 năm ngày cưới, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - Huỳnh Uy Dũng thiết kế livestream hệt như tiệc cưới lộng lẫy

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều