Lệ Quyên chia sẻ 'tuyên ngôn' của phụ nữ, bất ngờ hé lộ sản phẩm mới

Kết hợp cùng 'tuyên ngôn' của phụ nữ, Lệ Quyên lại lần nữa khiến khán giả ngóng đợi vào sản phẩm mới.

14/01/2022 21:38

Sau thời gian dài không cho ra mắt sản phẩm mới vì dịch bệnh, Lệ Quyên khiến người hâm mộ xôn xao bởi hình ảnh cùng thông tin cho MV mới, dự kiến ra mắt vào tháng 1 này. Cô còn đăng tải về 'tuyên ngôn' đầy tính nữ quyền nhận được sự chia sẻ, bình luận tán đồng từ hội chị em.

Nội dung chú thích ảnh

Lệ Quyên viết: 'Khi là thiếu nữ, ta mong cầu, ao ước và chờ đợi người khác mang lại hạnh phúc cho mình. Sự thụ động làm ta chông chênh để khi không trọn vẹn, ta lại khắc khoải hẫng hụt, khổ đau... Khi là đàn bà thì khác chứ, ta biết mình không có quyền yêu cầu người khác phải có trách nhiệm mang lại hạnh phúc cho ta. Ta cũng bớt thụ động hay chờ đợi. Thay vào đó, ta tận dụng đặc quyền của bản thân mình đó là: lựa chọn hạnh phúc ta cần...'.

Có thể đây là thông điệp mà Lệ Quyên đề cập trong sản phẩm âm nhạc mới của mình #TinhChetTrongHungHo? Nữ ca sĩ hé lộ thêm, cũng như các ca khúc sở trường nhạc trữ tình của mình, MV và ca khúc mới lần này là một câu chuyện tình nhiều cảm xúc mà cô muốn tặng khán giả. 'Sự lựa chọn đôi khi là quyết định cần thiết mà ta nên làm.' – cô tâm sự.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

MV được ra mắt chậm quá lâu so với dự định ban đầu nên bây giờ là thời điểm thích hợp nhất cho MV này. Sau thời gian dịch bệnh quá dài, chúng ta đang trở lại cuộc sống với năng lượng tích cực nhất khi xác định chung sống và phòng chống dịch bệnh.

Lệ Quyên hát Tình chết trong hững hờ với tâm thế bình thản hơn mọi thứ đã có cả quá trình cố gắng rất dài dù không dễ dàng. Còn về phần MV, chỉ có một mình Lệ Quyên thể hiện nhưng đoạn kết sẽ rất thú vị, mang đến sự bất ngờ dành cho công chúng.

Trailer Tình chết trong hững hờ

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều