Lệ Quyên: 'Lỗi duy nhất của bạn trai là...'

'Nữ hoàng phòng trà' thừa nhận, bạn trai giúp mình đẹp hơn, bớt cục bộ, sống cởi mở và bớt diễn. Anh phải chịu thiệt thòi, hy sinh rất nhiều khi bước vào mối quan hệ với một ngôi sao hạng A.

26/12/2022 08:50

google_Tiin.vn

Chiều 25/12/2022, buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu Lệ Quyên Love Concert đã diễn ra ở Hà Nội. 

Bốn khách mời của Lệ Quyên Love Concert là Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lân Nhã và Mạnh Đồng. '4 chàng thơ có chàng đã gắn bó nhiều năm, có chàng thi thoảng hợp tác. Dù là ngôi sao hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng hay người đang gây chú ý như Lân Nhã hoặc người mới sở hữu cả thanh và sắc như Mạnh Đồng đều sẽ được tôn vinh như nhau vì phần của ai mỏng đi sẽ kéo chương trình xuống.

Tôi trân trọng mỗi khách mời ngang nhau, mỗi người là một nét hay riêng. Bản thân Mạnh Đồng là nhân tố mới, mọi người hãy tin vào đánh giá của Quyên, nếu không đủ tài năng đúng trên sân khấu lớn thì tưởng giúp mà hại người ta.' - Lệ Quyên thẳng thắn.

Nội dung chú thích ảnh

Lệ Quyên chia sẻ tại buổi họp báo.

Khi được hỏi về 'chàng thơ ngoài đời', người sánh đôi cùng Lệ Quyên đến họp báo, Lệ Quyên rất sảng khoái cho biết: 'Nói nghiêm túc tôi mê phụ nữ đẹp hơn đàn ông đẹp. Ngoài đường nhìn thấy cô gái đẹp, tôi sẽ nhìn theo đến lúc họ đi khuất bóng. Còn người đàn ông đẹp cỡ người bạn nhắc tới tôi không nhìn đến khi đi khuất đâu.

Có đẹp có nổi tiếng thế nào nhưng khi quen thuộc với nhau, chúng ta sẽ quên tất cả những yếu tố hấp dẫn với nhau ban đầu, chỉ cỏn lại sự quan tâm, tinh tế với nhau.Không chỉ bạn ấy mà người từng đồng hành với Quyên 12 năm rất thiệt thòi. Tôi rất trân trọng điều ấy.

 Ngày xưa bạn ấy cũng không có thời gian để thở, người làm nghệ thuật rất bận dù độ nổi tiếng khác nhau, bây giờ bạn ấy phải hy sinh điều đó để hỗ trợ Quyên. Hình ảnh của Quyên đẹp hơn đó là nhờ bạn ấy.

Tư duy trẻ trung của bạn ấy giúp Quyên bớt cục bộ hơn. Ngày xưa làm gì có tập thể dục, giờ tập rất miệt mài. Những người ngoài không nhìn thấy điều đó.

Lỗi duy nhất của bạn ấy là đã lựa chọn Quyên - một người nổi tiếng, nên bạn ấy thiệt thòi. Rất mong mọi người có cái nhìn đúng đắn hơn về người bên cạnh Quyên và những người bên cạnh người nổi tiếng khác'.

Nội dung chú thích ảnh

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu

Lệ Quyên ví von, 10 năm trước cô như máy cày không bao giờ ngừng nghỉ, không có thời gian để làm gì khác. Một ngày sóng gió ập đến cuốn đi nhiều thứ. Khi sóng gió qua đi, một ngày nắng đẹp, cô gặp người mới. Một Lệ Quyên mới mẻ của hiện tại chắc chắn có sự tác động của người mới.

'Mỗi tình yêu trong cuộc đời, mỗi người đàn ông đi qua cuộc đời Quyên đều mang cảm hứng khác nhau. Cảm xúc hiện tại là sự kết hợp giữa người cổ diển và tư tưởng mới mẻ trẻ trung.

Ở nhà có lúc mình dở hơi lắm, bản thân quyên khùng khùng, tưng tửng, như con nít. Thích thì làm bà già, lúc giận hờn cào cấu dằn dỗi, có lúc mềm mại yếu đuối. Quyên thích phiên bản hiện tại của mình.

Mỗi giai đoạn đi qua đều cho mình một bài học. Giờ là lúc tôi thoải mái nhất, dù là ai chăng nữa nếu họ hiểu mình, hy sinh cho mình, mình cũng phải đáp lại họ như thế.' - Lệ Quyên rạng rỡ chia sẻ.  

Hiện tại, Lệ Quyên vẫn miệt màu làm việc nhưng không còn quá khắt khe trong việc chia sẻ về cuộc sống riêng của mình với khán giả. Cô nói: 'Quyên cởi mở hơn, dám nói những điều mình thích. Tất nhiên Quyên biết chừng mực. Trên sân khấu như thế nào thì ngoài đời Quyên cũng có chừng mực như vậy, bởi vì bước ra khỏi cửa chính là sân khấu cuộc đời.

Mình là nghệ sĩ thì không thể trần trụi như người bình thường được. Nhưng bây giờ Quyên đã thoải mái hơn, bớt diễn hơn. Ngày xưa cứ đi ra ngoài là phải thậ 'lady', còn bây giờ Quyên đi dép kẹp cũng được. Không phải là cưa sừng để cố trẻ đâu. Già mà cố cưa thì cũng không thể trẻ hơn được. Sự trẻ trung nó đến từ bên trong, thần thái chứ không phải cố thể hiện từ những thứ bên ngoài.'

Lệ Quyên chia sẻ thêm, cô thấy mình rất may mắn vì bản thân là người nhìn nhận rõ ràng, biết tất cả điểm yếu của mình và điểm mạnh của những người khác, luôn cố gắng giữ gìn tinh thần, thể lực, cảm xúc và không bao giờ nghĩ tới việc giã từ sân khấu.

Nội dung chú thích ảnh

Lệ Quyên cho biết, bạn trai giúp mình đẹp hơn, bớt cục bộ hơn.

Nói thêm về những cộng sự trong Lệ Quyên Love Concert, 'nữ hoàng phòng trà' cho hay: 'Quyên là một 'thợ liveshow', bình thường đều tự tay biên tập 90% các chương trình. Nhưng lần này, đạo diễn hình ảnh Thái Huân đã giúp đỡ Quyên rất nhiều về kịch bản, gợi ý cho Quyên những tác phẩm hay.

Nhạc sĩ Hoài Sa thì giúp bài hát hay hơn, khó hơn. Anh Hoài Sa ở đây rất hiền nhưng khi tập chương trình thì như dì ghẻ, sai một nốt là mắng tàn tệ, bắt người hát phải tư duy chứ không như một cái máy. Tính kỷ luật của anh rất cao, chưa ai dám mắng ca sĩ như anh Sa.

Để có một đêm nhạc hay, anh yêu cầu tất cả mọi người từ thành viên ban nhạc đến dàn bè đều phải là ngôi sao, chứ không chỉ là hoàn thành nhiệm vụ.'

Nội dung chú thích ảnh

Nhạc sĩ Hoài Sa, đạo diễn Thái Huân và ông Nguyễn Thuỳ Dương - Chủ tịch IB Group, đại diện nhà sản xuất Lệ Quyên Love Concert.

Mới đây Lệ Quyên vừa tung ra dự án âm nhạc hợp tác với nhạc sĩ Hoài Sa mang tên The best cover để chiêu đãi người hâm mộ vào dịp lễ cuối năm. Đây là sản phẩm hát live được thu hoàn toàn theo phong cách mộc, thể hiện rõ nhất giọng hát và tình cảm của Lệ Quyên. 

The best cover gồm hai tập với những bản tình ca trẻ mà Lệ Quyên yêu thích và tâm huyết. Nếu như tập đầu tiên tập trung giới thiệu những ca khúc hit sở hữu lượt view khủng trong những năm gần đây như Ngày Mai Anh Rời Xa, Xin Lỗi, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa thì tập hai của dự án lại là những sáng tác mang màu sắc xưa cũ trầm lắng hơn như Mùa Đông Sắp Đến Trong Thành Phố, Đường Xưa, Mong Manh Tình Về.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục