Lệ Quyên tiết lộ lý do không dám giận Bằng Kiều

Chỉ vì lo sợ điều này mà Lệ Quyên cho biết, cô không dám giận đàn anh.

10/04/2021 15:10

Lệ Quyên tiết lộ lý do không dám giận Bằng Kiều 0

Chiều 9/4, Lệ Quyên đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội để tập luyện cho đêm nhạc 'Người tình In concert' sẽ diễn ra vào tối nay của cô.

Theo kế hoạch, liveshow sẽ diễn ra vào ngày 7/3 vừa qua nhưng do dịch bệnh ccovid-19 bùng phát nên Lệ Quyên và ekip đã quyết định chuyển sang ngày 10/4. Hiện tại, theo chia sẻ của ban tổ chức, đêm nhạc đã cháy vé.

Lệ Quyên và Nguyễn Hưng.

Lệ Quyên và Nguyễn Hưng.

Nữ ca sĩ và Tuấn Hưng.

Nữ ca sĩ và Tuấn Hưng.

Lệ Quyên và dàn người tình trong show tối nay.

Lệ Quyên và dàn người tình trong show tối nay.

Tại buổi tập luyện, 5 khách mời gồm Tuấn Hưng, Bằng Kiều, Quang Lê, Nguyễn Hưng, Lân Nhã cũng đều có mặt. Chia sẻ về dàn 'người tình' của mình Lệ Quyên vui vẻ cho biết.

'Tuấn Hưng là một người anh đã gắn bó với tôi nhiều năm và là giọng ca nhạc trẻ mà tôi thấy không ai có thể phù hợp với tôi hơn. Anh Kiều cũng thế, trong những năm gần đây khi anh về nước nhiều hơn, chúng tôi kết hợp rất ăn ý trên các sân khấu lớn nhỏ. Thời gian qua tôi và anh Kiều liên tục gặp nhau, 4-5 show lớn đều cháy vé.

Tôi và anh Kiều không dám giận nhau vì nhỡ giận, có show không mời nhau thì sao (cười lớn). Quang Lê là giọng ca Bolero nồng nàn không thể ăn ý hơn trong thời điểm này. Anh Nguyễn Hưng là nhân tố đặc biệt kết hợp với tôi trong chương trình, là luồng gió mới để chương trình uyển chuyển, đa dạng hơn về thể loại.

Lân Nhã là một nốt chấm phá thú vị trong chương trình. Tôi đánh giá đây là một giọng ca hay, sạch và chắc. Lân Nhã hát nhạc xưa rất nhiều. Tuy còn trẻ nhưng sự hào hứng, tự tin trong ánh mắt của Lân Nhã làm tôi rất yên tâm' – Lệ Quyên hào hứng chia sẻ.

Bằng Kiều hăng say tập luyện.

Bằng Kiều hăng say tập luyện.

Tuấn Hưng và nhà sản xuất - ông Nguyễn Thùy Dương.

Tuấn Hưng và nhà sản xuất - ông Nguyễn Thùy Dương.

Được biết, 'Người tình In concert' sẽ là chuỗi chương trình âm nhạc đặc sắc trong năm 2021. Ngoài ca sĩ Lệ Quyên, nhà sản xuất sẽ tiếp tục tìm kiếm những gương mặt sáng, ăn khách cho các số kế tiếp.

Chia sẻ lý do chọn Lệ Quyên làm gương mặt mở màn, đại diện nhà sản xuất - ông Nguyễn Thùy Dương cho biết: 'Từ khi Quyên là cô bé còn bỡ ngỡ lên sân khấu đến khi Quyên thành ngôi sao vẫn không hề sang chảnh, anh em vẫn tình cảm lắm.

Show với Quyên tôi đã ấp ủ lâu rồi. Thời điểm này duyên đến. Tôi tin sẽ đây sẽ là một đêm nhạc với nhiều điều mới của Quyên trên sân khấu'.

Theo Hân An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều