‘Queen of Handshake’ của SGO48 bất ngờ bị đình chỉ hoạt động vì viết confession: 'Công ty ép đi ăn với fan giá 30 triệu đồng'?

Trên trang cá nhân, công ty chủ quan của SGO48 thông báo Lệ Trang đã bi phạm nghiêm trọng quy định của công ty.

17/07/2020 09:51

Cư dân mạng đang xôn xao chuyện fanpage chính thức của nhóm nhạc SGO48 đưa ra thông báo: 'Từ 20h00 ngày 16/7, thành viên Lệ Trang bị đình chỉ mọi hoạt động vì đã vi phạm nghiêm trọng nội quy của công ty. Công ty sẽ tiến hành làm việc với Lệ Trang và có hành vi xử phạt thích đáng'.

Thông báo này được đưa ra chỉ 2 tháng sau khi SGO48 đuổi thành viên Sachi ra khỏi nhóm vì đã có quan hệ tình cảm với người hâm mộ. Điều này đã khiến nhiều người bất ngờ vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thông báo này tuy ngắn nhưng lại vô cùng nghiêm trọng. Công ty cũng không nói rõ việc Lệ Trang đã vi phạm nội quy nào của công ty mà bị đình chỉ hoạt động. 

Thành viên Lệ Trang SGO48

Thành viên Lệ Trang SGO48

Lệ Trang đạt danh hiệu ‘Queen of Handshake' trong sự kiện Handshake của nhóm SGO48 tại TP.HCM mới đây

Lệ Trang đạt danh hiệu ‘Queen of Handshake' trong sự kiện Handshake của nhóm SGO48 tại TP.HCM mới đây

Thông báo của công ty chủ quản nhóm nhạc SGO48

Thông báo của công ty chủ quản nhóm nhạc SGO48

Một số người cho rằng, Lệ Trang bị đình chỉ hoạt động vì đã gửi một confession nặc danh trên fanpage của SGO48 để chia sẻ về hoạt động thiếu minh bạch của công ty. Ý kiến này được nhiều người đồng ý bởi chỉ cách thông báo của SGO48 ít giờ, cộng đồng fan đã xôn xao về một confession kêu cứu từ thành viên của nhóm. 

Người này tự xưng là thành viên của SGO48 và tỏ ra bức xúc với gói membership mà công ty chủ quản bán cho người hâm mộ nhưng các thành viên lại không hề biết. Trong đó, khi mua gói dịch vụ này, fans sẽ được đi ăn 1:1 với 1 thành viên của SGO48 với giá 30 triệu đồng. 

Một số đồn đoán về lý do Lệ Trang bị đình chỉ hoạt động

Một số đồn đoán về lý do Lệ Trang bị đình chỉ hoạt động

‘Queen of Handshake’ của SGO48 bất ngờ bị đình chỉ hoạt động vì viết confession: 'Công ty ép đi ăn với fan giá 30 triệu đồng'? 4

‘Queen of Handshake’ của SGO48 bất ngờ bị đình chỉ hoạt động vì viết confession: 'Công ty ép đi ăn với fan giá 30 triệu đồng'? 5

Người được cho là thành viên của SGO48 vô cùng bức xúc về tính chất của gói hội viên này, khi không hề được thông qua ý kiến của bất kỳ thành viên nào trong nhóm. Các thành viên bị công ty ép phải thực hiện fan service - chiều lòng theo yêu cầu của người hâm mộ. Người viết cũng nhờ fan tư vấn về cách thức kiện công ty chủ quản. 

Confession của một thành viên nặc danh 

Confession của một thành viên nặc danh 

‘Queen of Handshake’ của SGO48 bất ngờ bị đình chỉ hoạt động vì viết confession: 'Công ty ép đi ăn với fan giá 30 triệu đồng'? 7

Những thông tin này hiện mới chỉ dừng lại ở suy đoán nội bộ, chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ phía SGO48.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin này đến người hâm mộ. 

>> Xem thêm: 5 girlgroup tương lai mù mịt bởi cách đối xử quá tệ từ công ty quản lý

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều