Lia (ITZY) gửi lời chúc tới BTS, mong nhóm chiến thắng tại Grammy

Lia (ITZY) chúc BTS không gì khác ngoài những điều tốt đẹp nhất.

17/01/2021 09:35

Năm 2020 vừa qua, ca khúc Dynamite của BTS đã xuất sắc được đề cử tại hạng mục Màn trình diễn song ca / ​​nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất tại lễ trao giải Grammy năm 2021 và điều này khiến các thành viên của nhóm cũng như ARMY (fandom của BTS) không kìm được sự phấn khích. 

Và tại lễ trao giải Gaon Chart Music Awards lần thứ 10 vừa qua, đề cử Grammy của BTS đã được đề cập tới và Lia (ITZY) đã bày tỏ mong muốn được thấy tiền bối chiến thắng. Nữ ca sĩ đã nói về việc mọi người vui mừng như thế nào trước đề cử của BTS: 'Kính gửi Grammy và viện hàn lâm, tôi là Lia đến từ ITZY. Với việc BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được đề cử tại giải thưởng, tất cả chúng tôi đều hồi hộp, vui mừng và mong chờ sự kiện này diễn ra.'

Lia chia sẻ cảm xúc và mong BTS chiến thắng tại Grammy.

Lia chia sẻ cảm xúc và mong BTS chiến thắng tại Grammy.

'Sẽ thật tuyệt vời nếu BTS - những người đang truyền đi những thông điệp về hy vọng và tình yêu đến giới trẻ trên toàn thế giới ngay tại thời điểm chúng ta đang nói giành chiến thắng trong giải Grammy năm nay. Cảm ơn bạn rất nhiều.' Dù là hậu bối khác nhà, thế nhưng giọng ca chính của ITZY không ngại bày tỏ cảm xúc của mình với BTS.

Chúc BTS sẽ thành công tại Grammy tới.

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều