Liên tiếp bị 'đàn áp', BigDaddy giận dỗi: '2 đội có nhiều thí sinh sao không nhường, quá đáng thật luôn'

Đối diện với áp lực tranh giành thí sinh, HLV BigDaddy bất ngờ tỏ thái độ với 2 đội bạn cùng chơi gây chú ý.

11/01/2021 09:52

Xuất hiện tại tập 2 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, tài năng nhí 13 tuổi - Thùy Trang chưa kịp khoe giọng hát đã ghi điểm với outfit ấn tượng. Trên sân khấu, giọng ca nhí thuyết phục cả 3 cặp đôi HLV xoay ghế bằng tiết mục hát - Rap 'chất lừ' trên nền nhạc bắt tai của ca khúc Sáng chủ nhật và điều không nên.

Liên tiếp bị 'đàn áp', BigDaddy giận dỗi: '2 đội có nhiều thí sinh sao không nhường, quá đáng thật luôn' 0

Phần thể hiện của Thùy Trang được Vũ Cát Tường đánh giá rất cao. HLV team Kidneeland liên tục dành lời khen Thùy Trang thể hiện rất tốt màu sắc R&B. Các HLV đặc biệt ấn tượng với khả năng luyến láy 'chuẩn sát' của tài năng 13 tuổi.

Liên tiếp bị 'đàn áp', BigDaddy giận dỗi: '2 đội có nhiều thí sinh sao không nhường, quá đáng thật luôn' 1

Liên tiếp bị 'đàn áp', BigDaddy giận dỗi: '2 đội có nhiều thí sinh sao không nhường, quá đáng thật luôn' 2

Khởi động tập 2 đầy tự tin với chiến thắng đầu tiên khi giành được Minh Thư trước Kidneeland nhưng liên tục 'thua lỗ' sau đó, BigDaddy bất ngờ tỏ thái độ, giận dỗi 2 đội bạn: 'Cô chú rất 'bồ kết' con. Bây giờ chú không biết phải làm sao khi có tới 3 đội chọn con. 2 đội này có nhiều thí sinh sao không nhường một tý? 2 đội này quá đáng thật luôn'.

Có lẽ trước áp lực tranh giành Thùy Trang quá lớn cùng với nhiều lần liên tiếp để trượt mất thí sinh tiềm năng vào tay đội khác mà HLV nhà BigFamily không thể kiềm chế và có phản ứng đáng yêu thế này. 

Liên tiếp bị 'đàn áp', BigDaddy giận dỗi: '2 đội có nhiều thí sinh sao không nhường, quá đáng thật luôn' 3

Cặp đôi tiền bối Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang chọn cách thuyết phục nhẹ nhàng với câu chốt chất lừ: 'Với chất giọng này của Thùy Trang, chú tin con sẽ là một trong những đại diện cho lứa nghệ sĩ mới có tên trên các bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam'.

Cuối cùng, nói ít, thuyết phục nhẹ nhàng nhưng có sức nặng, gia đình nhà MimiMama đã mang thêm một 'gà chiến' chính là Thùy Trang về team.

Liên tiếp bị 'đàn áp', BigDaddy giận dỗi: '2 đội có nhiều thí sinh sao không nhường, quá đáng thật luôn' 4

Dù đưa ra số like 12 thấp hơn 2 team còn lại Kidneeland và BigFamily, MimiMama vẫn giành chiến thắng. Để mất Thùy Trang vào tay Hồ Hoài Anh - Lưu Hương, nếu BigDaddy 'cay' vì liên tiếp bị 2 đội bạn 'đàn áp' thì Vũ Cát Tường nuối tiếc khi đã ra hiệu kêu cặp đôi tiền bối quay ghế để cuối cùng, thí sinh mình yêu thích đầu quân về đội MimiMama.

Liên tiếp bị 'đàn áp', BigDaddy giận dỗi: '2 đội có nhiều thí sinh sao không nhường, quá đáng thật luôn' 5

Liên tiếp bị 'đàn áp', BigDaddy giận dỗi: '2 đội có nhiều thí sinh sao không nhường, quá đáng thật luôn' 6

Hãy tiếp tục đón xem tập 3 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 17/1/2021.

Theo Phước Xuyên/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều