Sau loạt lùm xùm đạo nhạc, Jack bất ngờ đăng ảnh 'mát mẻ' cùng tuyên bố sẽ 'dẫm đạp' anti-fan?

Sau nhiều ngày im ắng khi liên tiếp bị tố đạo nhạc của Akira Phan và Selena Gomez, Jack đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

01/03/2021 10:34

Những ngày qua, nhiều người bất ngờ lên tiếng rằng: 'Phải chăng trend soi đạo nhạc đang trở nên hot hay sao?'. Bởi lẽ, chỉ trong vài ngày, hết Chúng ta của hiện tại, Có chắc đây là yêu của Sơn Tùng đến Em gì ơi của bộ đôi 'người cũ' JackK-ICM liên tục bị đưa ra mổ xẻ là ăn cắp ý tưởng từ các nghệ sĩ khác. Theo đó, nhiều netizen đã chỉ ra sự giống nhau về phần giai điệu ca khúc Em gì ơi của bộ đôi Jack - K-ICMVì ai em ra đi của Akira Phan.

Thậm chí trong khi câu chuyện kể trên chưa kịp nguội thì mới đây, một bản demo khác của Jack tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng khi bị tố đạo nhái nhạc phẩm của Selena Gomez It Ain't Me. Được biết, bản demo này Jack chưa chính thức ra mắt và chỉ mới trình diễn trên sân khấu một đại nhạc hội diễn ra cách đây không lâu.

Clip 'tiếp tục phát hiện Jack đạo nhạc'

Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, Jack mới đây đã có động thái đầu tiên trên trang Facebook cá nhân. Theo đó, anh chàng đăng tải hình ảnh khá 'mát mẻ' cùng dòng trạng thái 'Haters' kèm icon bàn chân. Nhiều người cho rằng, có vẻ như Jack đang ngấm ngầm khẳng định mình đã sẵn sàng đối đầu với anti-fan đồng thời như một lời tuyên bố 'cây ngay không sợ chết đứng' giữa lùm xùm đạo nhạc.

Bức ảnh 'mát mẻ' tuyên bố chống lại các anti-fan của Jack.

Bức ảnh 'mát mẻ' tuyên bố chống lại các anti-fan của Jack.

Đây được xem là một trong những lần hiếm hoi Jack phản ứng gay gắt lại với anti-fan. Khi mới debut, Jack từng cho biết: 'Đối với em, anti hay không cũng phải quan tâm chứ không phải họ ghét mình thì mình cũng ghét lại người ta. Em nhận thấy những lời nói đó giống như đang bổ trợ cho cuộc sống hiện tại.

Kiểu người khác đang tìm ra những thứ em thiếu để họ nói. Có thể khi em đến điểm diễn gặp một bạn nam rất ghét em và chỉ muốn xa lánh em thôi nhưng đến khi em diễn thì bạn đó lại la rất to, 'quẩy' chung với em'.

Kygo & Selena Gomez - It Ain't Me 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều