#Rap Việt 2020

Bị Yuno Bigboi 'cà khịa' liên tục bằng lyrics 'Gu của anh là châu Á', Binz sợ quá trốn luôn vào góc phòng

Vì bị học trò 'cà khịa' công khai, thẳng thắn bằng một ca khúc rap, Binz bỗng 'rơi lệ' trốn ở một góc phòng.

04/11/2020 23:30

Còn nhớ cách cách đây không lâu Binz tiết lộ rằng 'Gu của anh là Châu Á', nhiều người sau đó khẳng định như thế này thì quá hợp với... Châu Bùi.

Nhân tiện câu nói của thầy mình quá viral, mới đây, cụm từ kể trên được được chính học trò Binz đưa vào phần thi trong vòng Bứt phá Rap Việt. Theo đó, Yuno Bigboi chính là 'chiến binh' cuối cùng của bảng F cũng như cuối cùng của Rap Việt tập 14. Ngay từ đầu, Binz đã cảnh báo học trò rằng đây là một bảng của toàn những ứng cử viên nặng ký, 'không đùa được đâu'. 

Khác với những 'chiến binh' khác, Yuno Bigboi không chọn những câu nói trending ở thời điểm hiện tại mà chọn một vài câu trong những status 'thả thính' mà Binz từng đăng lên mạng. Thậm chí, nam thí sinh cà khịa người thầy của mình ngay từ tên ca khúc 'Gu của anh là châu Á'.

Binz và học trò.

Binz và học trò.

Gân đây nhà sản xuất tiếp tục tung ra hậu trường Yuno Bigboi luyện tập cho màn trình diễn kể trên. Ở những phút đầu, Binz cùng tất cả thí sinh 'quẩy' với Yuno Bigboi, tuy nhiên cho đến khi gần kết nam HLV bỗng rút lui về vị trí cây đàn piano để đệm đàn cho học trò. Khi được hỏi về việc cảm thấy thế nào khi nghe câu 'Gu của anh là Châu Á' lặp đi lặp lại nhiều lần, Binz hài hước chia sẻ: 'Anh sợ quá trốn vô đây nè. Đã trốn vào đây rồi mà máy quay vẫn tìm thấy được'.

Bị Yuno Bigboi 'cà khịa' liên tục bằng lyrics 'Gu của anh là châu Á', Binz sợ quá trốn luôn vào góc phòng 1

Vì bị học trò 'cà khịa' công khai, thẳng thắn bằng một ca khúc rap, Binz bỗng 'rơi lệ' trốn ở một góc phòng.

Vì bị học trò 'cà khịa' công khai, thẳng thắn bằng một ca khúc rap, Binz bỗng 'rơi lệ' trốn ở một góc phòng.

Trước đó, cũng ở trong vòng Bứt phá, Binz đã bị học trò 16 Typh của mình cà khịa khi chỉ có một pose dáng. Cụ thể, lựa chọn câu trending cùng tên với bản rap Người Ấy Là Ai, 16 Typh đã khiến MC Trấn Thành phải gọi đó là toàn gia phúc - cả nhà cùng vui vì HLV, Giám khảo, nhà tài trợ và MC đều được xuất hiện trong lời rap.

Dù bị học trò cưng 'diss' nhẹ trong lời rap: 'Không như Binz dù truyền thông hay TV thì vẫn chỉ có 1 pose', nhưng nam HLV Binz lại vô cùng thích thú, thậm chí còn minh họa hỗ trợ cực nhiệt tình cho 16 Typh.

Trong khi đó, sau 4 tập đầy kịch tính của vòng Bứt phá, 8 gương mặt sẽ xuất hiện trong chung kết Rap Việt 2020 chính thức gọi tên là: G.Ducky - Ricky Star - RPT MCK của team Karik, Thành Draw - RPT Gonzo thuộc team Binz, Team Wowy với Lăng LD - Dế Choắt và cuối cùng chính là Tlinh team Suboi. 

Tập 15 - tập đầu tiên của vòng Chung kết Rap Việt sẽ lên sóng lúc 20h ngày 7/11. 

Binz & trọn bộ reaction khi Yuno BigBoi hát Gu Của Anh Là Châu Á 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều