Liên tục đăng story về #ADODDA, Philip Thinroj dường như đã nhớ Hương Giang lắm rồi!

Khán giả chắc chắn đang trông đợi vào màn tái hợp từ Hương Giang và Philip Thinroj.

29/03/2020 21:15

Tặng anh cho cô ấy - Hương Giang

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Hương Giang đã vô cùng thích thú khi 'soái ca' Philip Thinroj có những chia sẻ siêu ngọt ngào về series #ADODDA trên trang cá nhân. Cụ thể, anh chàng đã liên tục đăng tải trên story những hình ảnh hậu trường cực ngọt ngào với Hương Giang, thời điểm cả hai vẫn đang hợp tác ghi hình cho #ADODDA.

Liên tục đăng story về #ADODDA, Philip Thinroj dường như đã nhớ Hương Giang lắm rồi! 0

Liên tục đăng story về #ADODDA, Philip Thinroj dường như đã nhớ Hương Giang lắm rồi! 1

Chính điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và đặt ra nghi vấn, phải chăng Philip Thinroj đã rất nhớ Hương Giang vì đã khá lâu không gặp hậu phần cuối series này? Bởi vì kể từ khi phần cuối lên sóng, dàn diễn viên của #ADODDA gần như 'thân ai nấy lo', nên những kỷ niệm ngọt ngào thế này luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Liên tục đăng story về #ADODDA, Philip Thinroj dường như đã nhớ Hương Giang lắm rồi! 2

Đây không phải là lần đầu tiên Philip Thinroj khiến fan 'chết ngất' vì những hình ảnh ngọt ngào với Hương Giang trên mạng xã hội. Không ít hơn một lần, khán giả đã đặt ra nghi vấn 'phim giả tình thật' cho bộ đôi này. Thậm chí trong những đoạn clip hậu trường được chia sẻ, Hương Giang và Philip Thinroj còn không ngại ngần cả e-kip mà dành cho nhau những cái ôm vô cùng thân mật, ngọt ngào. Điều này phần nào đã khiến cho người hâm mộ liên tục đặt ra những nghi vấn cũng như ra sức 'đẩy thuyền' cho bộ đôi trên mọi mặt trận.

Liên tục đăng story về #ADODDA, Philip Thinroj dường như đã nhớ Hương Giang lắm rồi! 3

Mặc dù series #ADODDA đã chính thức khép lại, nhưng những dư âm mà dự án của Hương Giang để lại trong lòng khán giả thật sự vẫn còn khá lớn, đặc biệt là loạt khoảnh khắc mật ngọt với Philip Thinroj. Liệu sau 'Vũ trụ #ADODDA', Hương Giang và Philip Thinroj sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong những dự án hấp dẫn nào kết tiếp?

Theo Thanh Phúc/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều