Line up của Melon Music Awards 2019: Đùa hay sao mà chỉ bằng 1/4 AAA thế này?

Còn đâu một thời 'oanh liệt' của Melon Music Awards?

29/11/2019 14:35

Sau khi Asia Artist Awards 2019 'mở hàng' thì cuối cùng, mùa của các lễ trao giải âm nhạc cuối năm tại Hàn cũng đã sẵn sàng lên sóng với những màn trình diễn mãn tai, mãn nhãn. Trong số đó, Melon Music Awards là cái tên đang được mong đợi nhất ở dàn line-up. 

Nguyên nhân là bởi so với nhiều lễ trao giải khác, Melon Music Awards vừa cân bằng được tính thương mại, vừa cân bằng được cả tính nghệ thuật và xu hướng đại chúng. Mỗi năm, các sân khấu, các màn trình diễn tại MMA lại càng được đề cao về chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh, ánh sáng hơn. Có thể nói, so với nhiều lễ trao giải khác thì MMA thuộc một 'level' cao hơn hẳn. 

Line up của Melon Music Awards 2019: Đùa hay sao mà chỉ bằng 1/4 AAA thế này? 0

Năm ngoái, sân khấu Fake Love, Airplane pt.2, Intro, IDOL của BTS đã khiến người hâm mộ trầm trồ trước những hiệu ứng sân khấu được dàn dựng công phu, âm nhạc hòa quyện giữa truyền thống - hiện đại và sự kết hợp tinh tế giữa các thành viên. 

Line up của Melon Music Awards 2019: Đùa hay sao mà chỉ bằng 1/4 AAA thế này? 1 

(G)I-DLE, Wanna One, Black Pink... cũng là những nhóm nhạc mang đến một mùa lễ Melon Music Awards 2018 không thể tuyệt vời hơn. 

Thế nhưng, trở lại với năm 2019 thì khả năng cao các fan sẽ chẳng còn được đi từ sự trầm trồ này qua bất ngờ khác với các sân khấu tại MMA nữa, bởi dàn line-up của lễ trao giải này (tính đến thời điểm hiện tại) quá… 'èo uột'. 

'Èo uột' ở đây không phải nói về chất lượng của các nghệ sĩ mà là về con số. Tính đến thời điểm này, chỉ mới 8 nghệ sĩ/ nhóm nhạc xác nhận sẽ tham gia MMA 2019, trong đó có 5 nghệ sĩ/ nhóm nhạc được vinh danh cho Top 10 Bonsang. 

Những gương mặt sẽ xuất hiện tại MMA 2019 bao gồm: BTS, Mamamoo, Jannabi, Heize, Chungha, N.Flying, The Boyz và ITZY.  

Những gương mặt sẽ xuất hiện tại MMA 2019 bao gồm: BTS, Mamamoo, Jannabi, Heize, Chungha, N.Flying, The Boyz và ITZY. 

Số lượng nghệ sĩ/ thần tượng góp mặt tại MMA 2019 thậm chí chỉ bằng 1/4 lễ trao giải bị mỉa mai là 'ao làng' - Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019). Được biết, AAA 2019 dù thiếu vắng BTS và EXO nhưng vẫn quy tụ hơn 80 thần tượng Hàn đình đám, chưa kể đến số diễn viên tham dự.  

Số lượng nghệ sĩ/ thần tượng góp mặt tại MMA 2019 thậm chí chỉ bằng 1/4 lễ trao giải bị mỉa mai là 'ao làng' - Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019)Được biết, AAA 2019 dù thiếu vắng BTS và EXO nhưng vẫn quy tụ hơn 80 thần tượng Hàn đình đám, chưa kể đến số diễn viên tham dự. 

Nhiều người hâm mộ tự hỏi chuyện gì đã xảy ra khiến một lễ trao giải quyền lực như MMA ở năm nay lại chỉ còn vài tên tuổi đến dự như thế? Thậm chí còn không có những nhóm nhạc nữ hot nhất như TWICE, Red Velvet, G-Friend, các ca sĩ solo làm mưa làm gió trong năm 2019 cũng vắng mặt một cách bất thường. 

Những nghệ sĩ/ nhóm nhạc được vinh danh trong Top 10 Bonsang không xuất hiện là EXO, Bolbbalgan4, MC the MAX, Jang Beom Jun, Taeyeon. Với sự vắng mặt của quá nhiều tên tuổi hot như thế này, các fan không khỏi lo lắng MMA 2019 sẽ trở thành một 'festival âm nhạc' hơn là một lễ trao giải thực thụ (bởi còn ai đi lên nhận giải đâu?).

Melon Music Awards 2019 sẽ chính thức tổ chức vào tối ngày 30/11, tại sân vận động Gocheok Sky Dome.  

Melon Music Awards 2019 sẽ chính thức tổ chức vào tối ngày 30/11, tại sân vận động Gocheok Sky Dome. 

Cùng xem lại sân khấu đỉnh cao của BTS tại MMA 2018 

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều