Live sương sương 'Khi cô đơn em nhớ ai', Soobin Hoàng Sơn khiến người hâm mộ tan chảy vì chất giọng 'ngọt hơn mía lùi'

Clip nhạc cover này của Soobin Hoàng Sơn không chỉ hay mà còn... 'rất đẹp trai'.

27/07/2021 16:10

Soobin Hoàng Sơn thường được biết đến với các bài hát viral trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Không chỉ ca khúc mới, mà các bài hát do nam ca sĩ cover lại cũng nhận được lượt tương tác khủng từ người hâm mộ và cộng đồng mạng.

Mới đây, khi 'ở nhà chống dịch', Soobin Hoàng Sơn lại tiếp tục khiến người hâm mộ thích thú khi đăng tải đoạn clip live 'sương sương' một đoạn trong bài Khi cô đơn em nhớ ai. Chỉ một đoạn video 2 phút hơn nhưng cũng đủ khiến cộng đồng mạng chìm đắm trong sự ngọt ngào từ chất giọng của nam ca sĩ. 

Soobin Hoàng Sơn cover Khi cô đơn em nhớ ai

Vẫn là cách phối như ngày trước không có gì mới lạ, nhưng trên nền nhạc ghi-ta, Soobin Hoàng Sơn cất giọng hát khiến cho người hâm mộ có cảm giác như được 'trở về ngày xưa ấy', thời điểm bài hát này 'làm mưa làm gió' trên khắp các nền tảng phát sóng. 

Live sương sương 'Khi cô đơn em nhớ ai', Soobin Hoàng Sơn khiến người hâm mộ tan chảy vì chất giọng 'ngọt hơn mía lùi' 0

Live sương sương 'Khi cô đơn em nhớ ai', Soobin Hoàng Sơn khiến người hâm mộ tan chảy vì chất giọng 'ngọt hơn mía lùi' 1

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được lượng xem và tương tác khủng, nhiều người hâm mộ yêu thích vì chất giọng 'ngọt hơn mía lùi' của Soobin Hoàng Sơn nhưng hơn cả là cảm giác mà nam ca sĩ mang lại hệt như 'yêu lại từ đầu' với bài hát vốn đã quá đỗi quen thuộc này. Nhiều người mong rằng trong tương lai, Soobin Hoàng Sơn sẽ ra mắt đầy đủ bản cover này để người hâm mộ được 'thỏa lòng mong đợi'. 

Người hâm mộ rất yêu thích bản cover mới mẻ này của Soobin Hoàng Sơn.

Người hâm mộ rất yêu thích bản cover mới mẻ này của Soobin Hoàng Sơn.
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều