Liz Kim Cương quyết tâm thoát mác 'bạn gái cũ Trịnh Thăng Bình', tung trailer MV tình tứ bên trai đẹp

Liz Kim Cương trở lại với 1 bản ballad, thân mật bên trai đẹp nhưng hé lộ cái kết MV đầy sự bất ổn.

30/11/2022 16:00

google_Tiin.vn

MV 'Càng Biết Càng Đau' là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án cá nhân mà Liz Kim Cương sẽ lần lượt cho ra mắt trong thời gian tới. Đồng thời đây cũng là dự án đánh dấu việc Liz Kim Cương tái ký hợp đồng với công ty của Trịnh Thăng Bình dù cả hai đã chia tay. Chia sẻ về việc này, Liz Kim Cương cho biết: 'Dù cả hai không còn yêu nhau nữa nhưng vẫn luôn cảm thấy rất hợp trong công việc và ủng hộ lẫn nhau trên con đường âm nhạc. 'Càng Biết Càng Đau’ được sáng tác trong thời gian Liz và anh Bình suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này, những dự định tương lai của cả 2 người và dẫn đến quyết định ngừng yêu để tập trung cho sự nghiệp.

Ca khúc được anh Bình dành nhiều tâm huyết sáng tác, ấp ủ suốt 2 năm. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận Liz Kim Cương với tư cách 1 nghệ sĩ solo chứ không phải danh xưng ‘bạn gái cũ Trịnh Thăng Bình’ nữa'.

Nội dung chú thích ảnh

Dù đã chia tay nhưng Liz Kim Cương cho biết cô và Trịnh Thăng Bình rất hiểu nhau trong công việc.

Trailer MV Càng Biết Càng Đau mở ra hàng loạt phân cảnh mùi mẫn và vô cùng tình tứ giữa Liz Kim Cương cùng bạn trai - diễn viên Trần Ngọc Vàng. Không chỉ là những cử chỉ tình cảm, anh chàng này còn rất chiều chuộng Liz Kim Cương khi tặng nguyên chiếc siêu xe hạng sang hay bức tranh cỡ 'khủng' để làm món quà bất ngờ cho bạn gái. 

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh trong trailer MV Càng Biết Càng Đau

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, trái với hình ảnh hạnh phúc của nam chính thì phần âm nhạc trong trailer lại được lồng ghép đầy kịch tính, bí ẩn cùng gương mặt không cảm xúc của Liz Kim Cương ở những giây cuối. Khoảnh khắc Liz Kim Cương thể hiện ánh mắt sắc lẹm khi nhìn ngọn lửa bùng cháy khiến người xem nổi da gà và dự báo cho một chuyện tình đầy rẫy drama. Câu hát 'Giá như đừng yêu thêm lần nữa. Vì nếu chẳng biết sẽ chẳng đau' được tiết lộ cũng như một lời oán trách khi chàng trai mang đến sự tổn thương cho nữ chính. 

Trước đó, Liz Kim Cương còn tung ra bức tâm thư đầy sự xót xa trên trang cá nhân: 'Điều làm em hụt hẫng chẳng phải bản tính lăng nhăng', 'Đã lỡ yêu sai người để bây giờ nhận đắng cay thôi', 'Nước mắt vẫn không ngừng rơi chỉ thêm tội', 'Từ giờ em chỉ muốn giữ im lặng. Cuộc tình này từ lâu đã không công bằng'. Đây chính là lời bài hát trong ca khúc 'Càng Biết Càng Đau' được Trịnh Thăng Bình sáng tác như 'đo ni đóng giày' cho Liz Kim Cương. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

MV 'Càng Biết Càng Đau' sẽ do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện, được dán nhãn 16+ báo hiệu cho một sản phẩm chứa nội dung vô cùng kịch tính cùng những hình ảnh táo bạo, nóng bỏng của Liz Kim Cương.

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục