#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Lộ bản demo dự án âm nhạc dang dở của Phi Nhung, đang chờ hết dịch để thu âm tiếp

Đoạn demo được chính đơn vị thu âm đăng tải, họ cũng khẳng định bài hát do Phi Nhung thể hiện chưa được hoàn thiện.

25/09/2021 16:03

Những ngày gần đây thông tin bệnh tình Phi Nhung trở nặng khi đang điều trị COVID-19 khiến người hâm mộ cả nước đặc biệt quan tâm. Bên cạnh hành trình từ thiện, nhiều khán giả phát hiện ra rằng nữ ca sĩ có rất nhiều dự án dang dở. Điển hình là chuyện cô đang có một dự án âm nhạc đang trong quá trình thu âm trước khi mắc COVID-19.

Bệnh tình của Phi Nhung đang được dân tình rất quan tâm.

Bệnh tình của Phi Nhung đang được dân tình rất quan tâm.

Thông tin này được một đơn vị thu âm làm việc với Phi Nhung tiết lộ. Phía đơn vị này cũng đã đính kèm một đoạn audio Phi Nhung thu âm demo cho một ca khúc mới mang tên Hai ơi đừng qua sông. Ngay từ những giây đầu tiên, chất giọng đặc biệt của Phi Nhung đã không thể lẫn vào đâu.

Bên cạnh đó hãng đĩa này cũng tiết lộ câu chuyện hậu trường khi thu âm ca khúc này. Họ cho hay ca khúc chưa hoàn thiện, vẫn đang trong quá trình chỉnh sửa. Lý do là Phi Nhung vẫn chưa ưng ý với bản thu này nên đã hẹn lại một dịp khác làm tốt hơn rồi mới phát hành.

Tuy nhiên do bất ngờ dương tính với COVID-19 nên cô chưa thể thu âm lại như mong muốn. Đại diện hãng đĩa đăng đoạn demo này lên là để động viên nữ ca sĩ sớm khoẻ lại.

Demo ca khúc mới của Phi Nhung

Trước đó vào giữa tháng 8/2021, thông tin Phi Nhung nhập viện để điều trị COVID-19 khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ. Trước khi dương tính với SARS-CoV-2, Phi Nhung có tham gia vào một số bếp ăn từ thiện tại TP.HCM và có tiếp xúc gần với ca F0. Chính vì vậy, nữ ca sĩ cũng đã phải hủy show diễn tại Mỹ.

Sau nhiều thông tin sức khoẻ dần hồi phục, mới đây hàng loạt bạn bè đồng nghiệp thân thiết với Phi Nhung bất ngờ chia sẻ những bài đăng cầu nguyện cho nữ ca sĩ. Theo đó, hai ngày qua tình hình của nữ ca sĩ có chuyển biến xấu, theo các bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy cô vẫn đang lọc máu với tình trạng nặng. Tuy nhiên, hiện tại sức khỏe của Phi Nhung đã ổn định lại.

Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đều rất mong Phi Nhung sớm vượt qua cơn hoạn nạn.

Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đều rất mong Phi Nhung sớm vượt qua cơn hoạn nạn.
Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều