Lộ bằng chứng cho thấy BTS đang hợp tác cùng Coldplay: Tiếp tục là một ca khúc tiếng Anh?

Trái với sự phủ nhận từ công ty, người hâm mộ chắc chắn rằng BTS và Coldplay đang hợp tác với nhau.

23/07/2021 11:13

Cách đây không lâu, nhiều tin đồn lan truyền rằng BTS sẽ hợp tác với Coldplay trong một sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể, BTS sẽ góp giọng trong album mới của Coldplay, khiến nhiều sự quan tâm đổ dồn vào 2 nhóm.

Lộ bằng chứng cho thấy BTS đang hợp tác cùng Coldplay: Tiếp tục là một ca khúc tiếng Anh? 0

Theo Warner Music Hàn Quốc, Coldplay sẽ phát hành album Music of The Spheres vào 15/10 năm nay. Một nguồn tin cho biết BTS sẽ góp giọng trong ca khúc My Universe. Lời dự đoán này xuất hiện trước khi cả danh sách bài hát nằm trong album của Coldplay được tung ra. Tưởng rằng đó chỉ là tin đồn, tuy nhiên danh sách các ca khúc của nhóm nhạc nổi tiếng nước Anh lại có bài hát My Universe thật!

Lộ bằng chứng cho thấy BTS đang hợp tác cùng Coldplay: Tiếp tục là một ca khúc tiếng Anh? 1

Tuy nhiên, ngay khi tin đồn vừa nổi lên, Big Hit Music cho biết “Thật khó để xác nhận” về màn hợp tác này. Chính phát biểu lấp lửng này khiến người hâm mộ tìm thêm nhiều bằng chứng hợp tác của đôi bên.

.Lộ bằng chứng cho thấy BTS đang hợp tác cùng Coldplay: Tiếp tục là một ca khúc tiếng Anh? 2

Một cư dân mạng bỗng đăng một đoạn ngắn phần nhạc lên mạng xã hội. Trong đó, giọng của Jungkook V được nghe khá rõ. Tuy nhiên, vì vấn đề bản quyền nên đoạn clip ngắn đã bị gỡ bỏ.

Lộ bằng chứng cho thấy BTS đang hợp tác cùng Coldplay: Tiếp tục là một ca khúc tiếng Anh? 3

Nhiều người cũng nhận ra điểm tương đồng giữa các sản phẩm gần đây của BTSColdplay. Cả hai đều sử dụng màu tím chủ đạo và đây cũng là màu thường gắn liền với BTS. Đồng thời, cả đôi bên đều dùng concept vũ trụ và hành tinh để làm đề tài. Thậm chí dấu hiệu vô cực cùng sách màu tím của ngân hà từng được BTS sử dụng trong concert Muster Sowoozoo 2021.

Poster concert Buster Sowoozoo 2021 của BTS.

Poster concert Buster Sowoozoo 2021 của BTS.

Với loạt bằng chứng này, việc hợp tác giữa hai bên có thể phần nào được khẳng định. Hi vọng người hâm mộ sẽ sớm nhận được tin vui trong tương lai.

Coldplay là nhóm nhạc thường rất khắt khe trong việc cấp phép bản quyền để nghệ sĩ khác cover lại nhạc của mình Nhưng lại chấp thuận cho BTS cover ca khúc Fix You

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều