#MV Hãy trao cho anh - Sơn Tùng MTP

Lộ bằng chứng cô út Ánh Dương trong 'Về nhà đi con' lạc vào MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP?

Dân mạng đã phát hiện ra một chi tiết cực kỳ thú vị giữa Ánh Dương và MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP.

03/07/2019 22:49

Sau 2 ngày phát hành, MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP đã đạt 30 triệu view và 2 triệu lượt người likes. Nam ca sĩ sinh năm 1994 trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên đạt được thành tích này. Hiện sức hút của 'Hãy trao cho anh' vẫn rất nóng và MV mới của giọng ca gốc Thái Bình chắc chắn sẽ còn tiếp tục chinh phục nhiều kỷ lục khác.

Bên cạnh đó, hẳn nhiều người hâm mộ còn nhớ chi tiết khá thú vị trong MV của Sơn Tùng đó là ở 2:34, một nhân vật áo vàng bí ẩn đã xuất hiện, núp sau cánh cửa không rõ đang làm gì.

Nhân vật áo vàng là ai? 

Nhân vật áo vàng là ai?

Ngay sau khi 'hạt sạn' này bị soi ra, đã có rất nhiều fan đồn đoán về danh tính của 'anh áo vàng'. Nhiều người hâm mộ hài hước còn cho rằng đó là rapper Đen Vâu. Nhưng tất cả đã sai rồi, nhân vật áo vàng mới đây đã bị dân mạng tìm ra, đó không phải ai xa lạ mà chính là cô út Ánh Dương trong 'Về nhà đi con'.

Cụ thể, khán giả đã tìm ra một bức ảnh Ánh Dương diện áo vàng và cả một chiếc quần sooc màu xanh, trùng khớp với trang phục của nhân vật bí ẩn trong 'Hãy trao cho anh'.

Là Ánh Dương chứ còn ai nữa... 

Là Ánh Dương chứ còn ai nữa...

Nhiều người đã vô cùng thích thú với chi tiết này và để lại bình luận hài hước:

- 'Hợp lý, trùng cả cây luôn chứ không phải mỗi áo đâu nhé'.

- 'Về nhà đi Dương ơi, núp ở đấy làm gì?'

- 'Đỉnh hơn Đen Vâu'.

- 'Bảo sao mấy tập nay xuất hiện hơi ít, hóa ra còn bận đi hóng'.

Dẫu vậy ai cũng hiểu rằng, đây chỉ là câu chuyện vui của dân mạng mà thôi. Còn 'anh áo vàng' có lẽ là người của ê-kíp 'Hãy trao cho anh' vô tình lọt vào những thước phim và khâu hậu kỳ đã để sót lỗi này.

Không có gì là hoàn hảo cả và một lỗi nhỏ như thế này cũng là điều hoàn toàn có thể bỏ qua, thậm chí ở góc độ nào đó nó còn gia tăng độ hot cho MV của Sơn Tùng nữa đấy chứ nhỉ?

Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều