Lộ clip thí sinh bị Karik loại thẳng tay say sưa đọc rap cùng Binz

Đoạn clip này càng khiến dân tình tiếc thay cho 2Can vì không về đội Binz.

30/11/2021 15:35

Hiện tại, có khôn ít khán giả đã ùa vào trang Facebook cá nhân của Karik bày tỏ sự thất vọng bởi anh đã loại đi thí sinh tài năng 2Can trong tập 7, vòng thi Đối đầu lên sóng tối 27/11 vừa qua.

Lộ clip thí sinh bị Karik loại thẳng tay say sưa đọc rap cùng Binz 0

Cụ thể, kết thúc vòng thi Đối đầu, Killic, 2Can, Mai Âm Nhạc và Sidie tranh tài ở vòng 8Bar để có thêm 1 cơ hội vào vòng trong. Mặc dù nhận được 4 sự lựa chọn, thế nhưng giọng ca 'Người lạ ơi' vẫn quyết tâm chọn Sidie là thí sinh đi tiếp thay vì chọn 2Can như số đông. Điều này đã gây ra tranh cãi suốt những ngày này.

2Can

2Can

Mới đây, cư dân mạng đã bất ngờ đào lại đoạn clip 2Can đọc rap trên nền giai điệu guitar của Binz. Thì ra, chàng thí sinh tài năng đã quen biết vị HLV Rap Việt từ trước. Điều này càng khiến dân tình. Chính đoạn clip này càng khiến dân tình tiếc thay cho 2Can vì không về đội Binz.

Lộ clip thí sinh bị Karik loại thẳng tay say sưa đọc rap cùng Binz 2

Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ quan điểm rằng 2Can hợp với Binz hoặc Wowy hơn và nếu như anh không về đội Karik thì sẽ có cơ hội tiến xa hơn tại Rap Việt mùa 2.

Lộ clip thí sinh bị Karik loại thẳng tay say sưa đọc rap cùng Binz 3

Trước đó, Karik từng cho biết anh nhìn về chặng đường xa hơn và nếu 2Can vào vòng 3, khi có chủ đề thử thách thì chính anh lại đang làm khó thí sinh team mình.

Vị HLV thừa nhận nếu điều này xảy ra thì khán giả sẽ nhìn theo một góc độ khác nhưng lúc này người chịu thiệt nhiều nhất chính 2Can. Anh cũng khẳng định nếu xét về tình cảm thì anh thiên vị 2Can, Xám còn đối với Sidie thì cô là một rapper đa dạng.

Lộ clip thí sinh bị Karik loại thẳng tay say sưa đọc rap cùng Binz 4

Trên thực tế, kết quả của chương trình nào cũng chẳng thể làm hài lòng 100% người theo dõi. Dù vậy, việc loại 1 nhân tố tài năng cũng khiến Karik 'đau đầu' với khán giả suốt những ngày này.

>> Xem thêm:Gia đình đầy biến cố và mối quan hệ 'giận rồi thương' với Đức Phúc của Erik - người vừa giành quán quân 'The Heroes'

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều