Lộ diện đàn em của BlackPink, ai ngờ lại là 'gương mặt cũ' tại SM?

Thành viên nhóm nhạc 'em gái BlackPink' chưa bao giờ khiến netizen ngừng chú ý.

18/05/2021 23:52

Hôm nay (18/5), YG Entertainment đã chính thức công bố thông tin sẽ cho ra mắt nhóm nhạc mới trong năm nay khiến dân mạng nói chung và Kpop fan nói riêng 'nháo nhào'. Tất nhiên, ngay sau đó, netizen không ngừng tìm kiếm những nhân vật có khả năng nằm trong đội hình nhóm nữ mới này. Cô nàng nhận được nhiều sự chú ý nhất lúc này chính là Kang Seo Jin - người được tiết lộ là thực tập sinh nhiều năm của YG, thông tin được 'thả thính' từ chính producer của công ty cách đây không lâu.

Lộ diện đàn em của BlackPink, ai ngờ lại là 'gương mặt cũ' tại SM? 0

Một producer của YG đã xác nhận rằng Kang Seo Jin vẫn đang là thực tập sinh của công ty.

Một producer của YG đã xác nhận rằng Kang Seo Jin vẫn đang là thực tập sinh của công ty.

Cái tên Kang Seo Jin trở nên nổi bật hơn khi netizen 'đào lại' quá khứ của cô nàng. Thực tập sinh này từng tham gia Kpop Star mùa 4 và góp giọng trong series Begin của VIINI (Kwon Hyun Bin). Theo đó, cô nàng được nhận xét là sở hữu chất giọng nội lực, chắc chắn sẽ vô cùng tỏa sáng trong tương lai với tài năng vốn có.

Kang Seo Jin tại 'Kpop Star 4'

Bên cạnh đó, nhan sắc của Kang Seo Jin cũng được dân mạng khen ngợi, dù không quá xinh đẹp xuất thần nhưng thực tập sinh này có đường nét rất thu hút. Nếu được 'uốn nắn' qua bàn tay của các 'phù thủy makeup' xứ Hàn, chắc chắn sẽ là một mỹ nhân của làng Kpop nếu có cơ hội được debut. 

Lộ diện đàn em của BlackPink, ai ngờ lại là 'gương mặt cũ' tại SM? 2

YG được cho là công ty đào tạo nhóm nữ rất 'mát tay' khi cả 2NE1 và BlackPink đều đã và đang là những cái tên lừng lẫy trong giới Idol nữ. Cùng chờ đón xem công ty này sẽ cho ra mắt 'siêu phẩm' nào nữa nhé!

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều