Lộ diện khách mời thứ 2 trong liveshow 'Tri Âm' của Mỹ Tâm, fan vừa nghe tên đã 'rần rần'

Sau Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn là cái tên tiếp theo sẽ cùng Mỹ Tâm tạo nên liveshow Tri Âm vào tháng 3 tới đây, còn một cái tên nữa sẽ được nữ ca sĩ công bố trong thời gian tới.

27/01/2021 08:45

Cách đây không lâu, vị khách mời đầu tiên sẽ cùng góp mặt tại Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm vào tháng 3 được xác nhận đó chính là nam nhạc sĩ - ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Nhiều fan dù đã đoán già đoán non trước đó về danh tính các nghệ sĩ khách mời nhưng vẫn tỏ ra bất ngờ khi cô mời anh góp mặt. Ngoài Phan Mạnh Quỳnh sẽ có thêm 2 khách mời 'quen thuộc' khác với khán giả sẽ xuất hiện trong liveshow của 'chị đẹp'.

Đến tối hôm qua 26/1, danh tính khách mời thứ 2 đã tiếp tục được Mỹ Tâm công bố và không ai khác đó chính là nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Nếu ai theo dõi Mỹ Tâm từ lâu sẽ biết rằng Hà Anh Tuấn không phải là cái tên nghệ sĩ quá xa lạ với giọng ca Hoạ mi tóc nâu.

Hà Anh Tuấn là khách mời thứ 2 trong liveshow của Mỹ Tâm.

Hà Anh Tuấn là khách mời thứ 2 trong liveshow của Mỹ Tâm.

Nam ca sĩ sở hữu không ít màn trình diễn song ca cùng Mỹ Tâm trên sân khấu, thậm chí còn có cả sản phẩm âm nhạc chung như Rất vui được gặp nhau. Trong Romance Concert của Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm cũng góp mặt với tư cách khách mời.

Đừng hỏi em vì sao

Đặc biệt, cả hai nghệ sĩ có điểm chung là không ồn ào thị phi, không chạy theo thị hiếu số đông để được nổi tiếng, Hà Anh TuấnMỹ Tâm luôn trung thành với con đường mà mình đã chọn. Với họ, âm nhạc phải là sự kết nối từ trái tim đến trái tim.

Cái duyên của Mỹ TâmHà Anh Tuấn chính là giọng hát truyền cảm đến mùi mẫn, khiến cho người nghe chỉ muốn nhắm mắt, thả mình trong một giấc mơ êm đẹp, dịu dàng. Hà Anh Tuấn vẫn luôn xem Mỹ Tâm là 'một bông hoa xinh đẹp và truyền cảm hứng', còn Mỹ Tâm thì không ngớt lời khen ngợi cho người bạn 'có tất cả những tố chất mà người khác mong muốn'.

Lộ diện khách mời thứ 2 trong liveshow 'Tri Âm' của Mỹ Tâm, fan vừa nghe tên đã 'rần rần' 1

Cặp đôi ăn ý trong âm nhạc.

Cặp đôi ăn ý trong âm nhạc.

Hiện người rất nóng lòng đón chờ màn kết hợp của hai nghệ sĩ. Hiện vẫn còn một khách mời nữa chưa được lộ diện, là 1 rapper theo đúng như lời nữ ca sĩ tuyên bố. Khán giả bắt đầu đặt ra khá nhiều cái tên quen thuộc từng kết hợp với Mỹ Tâm như Karik, thậm chí còn có người gọi tên cả Binz.

2 đêm liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh (7/3/2021) và Hà Nội (14/3/2021).

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều