Lộ diện nữ nghệ sĩ thân thiện nhất khi đi show, gặp ai cũng tình thương mến thương như đã xa cách trăm năm

Cô nàng này tuy nhỏ tuổi nhưng ai ai cũng thân thương gọi bằng 'chị'.

23/07/2020 15:11

Có một nữ ca sĩ mà chỉ cần bắt gặp đồng nghiệp ở bất kì một show diễn hay chương trình nào thì sẽ vui vẻ cười tươi tay bắt mặt mừng, rủ rê người ta chụp hình làm kỉ niệm. Nghe thì có vẻ loại tính cách này khó tin ở một người nổi tiếng, tuy nhiên nếu đó là Phương Mỹ Chi - cô bé dân ca thì hoàn toàn có thể hiểu được.

Lộ diện nữ nghệ sĩ thân thiện nhất khi đi show, gặp ai cũng tình thương mến thương như đã xa cách trăm năm 0

Trong một lần họp mặt gần đây, khi hội ngộ Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Chris Phan, Phương Mỹ Chi tranh thủ làm vài kiểu ảnh tự sướng với các anh.

Lộ diện nữ nghệ sĩ thân thiện nhất khi đi show, gặp ai cũng tình thương mến thương như đã xa cách trăm năm 1

Lộ diện nữ nghệ sĩ thân thiện nhất khi đi show, gặp ai cũng tình thương mến thương như đã xa cách trăm năm 2

Vốn dĩ, từ trước đến nay, trái ngược với giọng hát trữ tình, sâu lắng chuyên trị các bài hát dân ca buồn là tính cách hồn nhiên, vui vẻ, thân thiện với mọi người. Không phải tự nhiên mà ai ai cũng gọi cô nàng là 'chị Bảy', một cái tên nghe thân thương mà chỉ những người thân thiết mới gọi nhau.

Ngoài đời, 'chị Bảy' còn hay bày trò chọc phá những người xung quanh, từ người thân đến đồng nghiệp, và đặc biệt yêu thích chụp, quay những hình ảnh, clip ngộ nghĩnh đời thường. Sự hồn nhiên, dễ thương của giọng ca Quê em mùa nước lũ là lý do mà nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp yêu mến cô ca sĩ nhỏ bé này.

Theo Anh Min/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều