Loạt ảnh hậu trường tình tứ của Thiều Bảo Trâm và bạn diễn Hải Nam chưa công bố

Tối 7/5, Thiều Bảo Trâm đã hé lộ loạt ảnh hậu trường trong quá trình quay MV.

08/05/2021 00:02

Đây là những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào chưa từng tiết lộ giữa Thiều Bảo Trâm và bạn diễn Hải Nam, mở ra một cái kết mới cho MV Love Rosie, đằng sau khoảnh khắc tỏ tình của cô cuối MV. Tròn 2 ngày ra mắt, MV Love Rosie đang giữ vị trí thứ 6 trên Top Trending YouTube Việt Nam, cán mốc 2,1 triệu lượt xem, hơn 121 nghìn lượt yêu thích và 16 nghìn lượt bình luận.

Love Rosie MV - Thiều Bảo Trâm

Trước đó, MV Love Rosie chính thức lọt Top Trending ở sau 13 tiếng ra mắt, chạm tới cột mốc 1 triệu lượt xem sau 18 tiếng và giành vị trí thứ 16 trên Top Trending. Sau 24 giờ phát hành, MV Love Rosie đạt hơn 1,5 triệu lượt xem, hơn 102 nghìn lượt yêu thích, 12,5 nghìn lượt bình luận và giành vị trí thứ 9 trên Top Trending. Ở các bảng xếp hạng âm nhạc khác, Love Rosie giữ vị trí trong top 5 sau 1 ngày ra mắt.

Loạt ảnh hậu trường tình tứ của Thiều Bảo Trâm và bạn diễn Hải Nam chưa công bố 0

Dưới phần bình luận của MV Love Rosie trên Youtube, khán giả đã để lại nhiều lời khen cho phần âm nhạc tươi sáng và những năng lượng tích cực về tình yêu từ Thiều Bảo Trâm. MV Love Rosie với kịch bản nhẹ nhàng, đáng yêu đã gợi nhắc cho người xem những kỷ niệm đẹp thời thanh xuân. 

Loạt ảnh hậu trường tình tứ của Thiều Bảo Trâm và bạn diễn Hải Nam chưa công bố 1

Thiều Bảo Trâm cũng nhận được phản hồi tích cực bởi nhan sắc trong trẻo. Thiều Bảo Trâm đã xây dựng thành công phong cách nữ tính, ngọt ngào qua từng set đồ diện trong MV Love Rosie, thể hiện đúng tinh thần đáng yêu, đơn thuần của một cô gái vừa biết yêu. Sau quãng thời gian khá dài thử sức với phong cách mạnh mẽ, cá tính, việc Thiều Bảo Trâm khoe trọn sự nữ tính vừa gây ngạc nhiên, vừa khiến người hâm mộ thích thú trong lần trở lại này. 

Loạt ảnh hậu trường tình tứ của Thiều Bảo Trâm và bạn diễn Hải Nam chưa công bố 2

Trong loạt hình hậu trường vừa được Thiều Bảo Trâm đăng tải, nữ ca sĩ thể hiện những nét diễn ngọt ngào, tình cảm bên cạnh bạn diễn Hải Nam. MV Love Rosie chỉ khép lại ở cảnh cô gái và chàng trai kịp thời nhận ra tình cảm dành cho nhau, nhưng loạt ảnh mới đây lại cho khán giả thêm một cái kết còn ngọt ngào hơn của MV khi hai nhân vật chính hạnh phúc bên nhau. 

Loạt ảnh hậu trường tình tứ của Thiều Bảo Trâm và bạn diễn Hải Nam chưa công bố 3

Loạt ảnh hậu trường tình tứ của Thiều Bảo Trâm và bạn diễn Hải Nam chưa công bố 4

Loạt ảnh hậu trường tình tứ của Thiều Bảo Trâm và bạn diễn Hải Nam chưa công bố 5

Loạt ảnh hậu trường tình tứ của Thiều Bảo Trâm và bạn diễn Hải Nam chưa công bố 6

Loạt ảnh hậu trường tình tứ của Thiều Bảo Trâm và bạn diễn Hải Nam chưa công bố 7

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều