#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Loạt khoảnh khắc khiến khán giả 'phì cười' vì cực 'mặn' của Phan Mạnh Quỳnh tại Biển của Hy vọng

'Cây hài' của chương trình khiến các thành viên tiếc nuối khi phải chia tay trong tập tiếp theo.

19/02/2023 07:35

google_Tiin.vn

Là thành viên khách mời của chương trình Biển của Hy vọng hồi 2 do Viettel Media sản xuất tại Làng chài cổ - Cù Lao Mái Nhà, Phú Yên, Phan Mạnh Quỳnh được xem là một trong những 'cây hài' của nhà hàng và nhiều lần khiến các thành viên 'cười ngất'.

Nội dung chú thích ảnh

Phan Mạnh Quỳnh đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả qua chương trình Biển của Hy vọng

Trong tập 10 Biển của Hy vọng, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục pha trò với những câu nói 'tỉnh bơ' nhưng độ gây cười cực cao. Khi đến lượt biểu diễn của mình, Phan Mạnh Quỳnh đã chào đón các khán giả bằng câu nói: 'Xin chào quý anh chị đã đến với 'nhà hàng tiệc cưới', hát với nhau của chúng em ngày hôm nay' khiến cho không khí trở nên vô cùng vui vẻ vì độ hài hước của anh. Chưa hết, Phan Mạnh Quỳnh mời mọi người dùng bữa chưa đủ, anh còn xen thêm câu nói đùa: 'Mọi người cứ dùng tự nhiên đi ạ, mặc dù đôi khi cũng cảm thấy không ngon lắm'.

Loạt khoảnh khắc hài hước của Phan Mạnh Quỳnh tại 'Biển của Hy vọng'

Bên cạnh đó, trong phần song ca ngẫu nhiên cùng với khách mời Mỹ Tiên qua bài hát Tháng Tư là lời nói dối của em, màn giới thiệu của Phan Mạnh Quỳnh: 'Hôm nay có Mỹ Tiên đến với chúng ta, đại diện cho Chi đội Phú Yên' lại tiếp tục làm cho các khách mời bật cười.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phần Phan Mạnh Quỳnh thi trèo hái dừa với Hoà Minzy cũng mang đến nhiều tiếng cười cho người xem vì màn tung hứng và 'độ mặn' của cả hai. Cuối tập 10, nam ca sĩ còn bất ngờ 'troll' các đồng nghiệp với tấm 'note' góp ý toàn lời chê khiến mọi người hoang mang, căng thẳng sau đó 'vỡ oà' cảm xúc khi phát hiện ra người viết chính là Phan Mạnh Quỳnh.

'Sơ hở là pha trò' chính là câu nói chính xác nhất để nói về Phan Mạnh Quỳnh khi tham gia Biển của Hy vọng. Do đó, khi phải nói lời tạm biệt với chương trình, nam nhạc sĩ/ca sĩ khiến cho các thành viên vô cùng tiếc nuối vì 'vibe' của anh rất phù hợp với Biển của Hy vọng nhờ vào tính cách có phần tự nhiên, xen lần sự điềm tĩnh, nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng hài hước.

Biển của Hy vọng lên sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên HTV7, 21h30 trên Youtube, Mocha, 10h15 thứ 7 hàng tuần trên Kênh QPVN.

Theo Randa/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục