#Bà Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo

Loạt MV của Vy Oanh bị ném đá sau lùm xùm đấu tố với bà Phương Hằng, chính chủ buộc phải tắt bình luận

Giữa lùm xùm đấu tố, các sản phẩm âm nhạc từng được Vy Oanh cho ra mắt đang chịu sự chỉ trích không ngừng từ phía cư dân mạng.

27/05/2021 09:26

Tối 25/5, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng tổ chức buổi livestream thu hút hơn hàng trăm ngàn người xem đồng thời. Bên cạnh việc đề cập câu chuyện từ thiện của Hoài Linh, bà cũng lên tiếng tố Vy Oanh 'đánh tráo khái niệm' nhằm che giấu việc mình từng cặp đại gia, sang Mỹ đẻ thuê.

Sau đó, để đáp trả nữ đại gia, Vy Oanh cho hay đang chuẩn bị giấy tờ và bài viết để đăng giải trình đến mọi người. Theo nữ ca sĩ, cô bị vu khống, xúc phạm nặng nề và hiện cần phải lấy lại danh dự của bản thân trước loạt thông tin bịa đặt, vu khống trên.

Vy Oanh cũng là một trong những nhân vật bị bà Phương Hằng 'bóc phốt'.

Vy Oanh cũng là một trong những nhân vật bị bà Phương Hằng 'bóc phốt'.

Giữa lùm xùm đấu tố, các sản phẩm âm nhạc từng được nữ ca sĩ cho ra mắt đang chịu sự chỉ trích không ngừng từ phía cư dân mạng. Điển hình là MV Đồng Xanh - bản hit đưa tên tuổi của Vy Oanh vươn xa đã nhận về khá nhiều lời lẽ xúc phạm từ cộng đồng antifan. Thậm chí không ít cư dân mạng tiết lộ họ đã vào MV để dislike và đi ra nhằm hạ bệ nữ ca sĩ. 

MV được đăng tải trên kênh chính thức của Vy Oanh đã bị khóa bình luận.

MV được đăng tải trên kênh chính thức của Vy Oanh đã bị khóa bình luận.

Trước làn sóng phản đối dữ dội từ phía cộng đồng mạng, kênh Youtube chính thức của Vy Oanh đã phải tắt tính năng bình luận của tất cả các sản phẩm được đăng tải. Điều này cũng dễ hiểu bởi việc khóa bình luận sẽ giúp cô tránh được những đợt tấn công từ các antifan. Trong khi đó, các sản phẩm của Vy Oanh được đăng tải trên các kênh YouTube khác vẫn đang được mở bình luận bình thường.

Bên cạnh đó, trong làn sóng tìm kiếm thông tin về Vy Oanh, vụ lùm xùm của nữ ca sĩ với Minh Tuyết bất ngờ bị đào lại. Nhiều khán giả đã đào bới thông tin về Vy Oanh để chỉ trích nữ ca sĩ. Vy Oanh thậm chí còn bị lập cả group antifan để moi móc scandal trong quá khứ.

Những lùm xùm trước đó của Vy Oanh cũng được chia sẻ trở lại.

Những lùm xùm trước đó của Vy Oanh cũng được chia sẻ trở lại.

Cụ thể, vào ngày 21/1/2019, Vy Oanh đăng đàn tố Minh Tuyết cover ca khúc Để cho em khóc mà không xin phép mình. Vy Oanh cảm thấy tức giận vì bị đàn chị cướp chén cơm manh áo, chặn đường phát triển sự nghiệp trong khi đã cố gắng gầy dựng cực khổ trong bao năm.

Sau đó, nhạc sĩ Phúc Trường - người sáng tác ca khúc Để cho em khóc khẳng định sau khi hết hạn độc quyền ca khúc với Vy Oanh thì anh đã bán bài hát cho trung tâm ca nhạc ở hải ngoại. Vì Minh Tuyết đầu quân cho trung tâm này nên cô hát ca khúc là hoàn toàn đúng. Phía trung tâm ca nhạc cũng khẳng định Vy Oanh phát ngôn cảm tính, không chịu suy nghĩ mà lại có phần kém văn minh, lịch sự.

Nhưng Vy Oanh vẫn không chịu thua, cô tiếp tục đăng đàn khẳng định vì bản thân đã mua độc quyền nên theo luật, dù có hết hạn, cô vẫn có quyền sử dụng bài hát đó trọn đời.

MV Đồng xanh 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều