3 nữ Idol gây tiếc nuối vì không được debut, visual cực đỉnh mới đáng chú ý

Show tuyển chọn Idol thực sự đã bỏ lỡ rất nhiều nhan sắc 'cực phẩm'.

24/06/2021 20:00

Loạt những chương trình thực tế để chọn ra các Idol tiềm năng tại xứ Trung luôn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Ngoài tài năng, các show này còn làm cho netizen 'thổn thức' với nhiều nhan sắc 'cực đỉnh', những gương mặt sinh ra để làm người nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu số ít đã có cơ hội debut thì số nhiều những gương mặt xinh đẹp vẫn chưa làm khán giả ngưng tiếc nuối.

Kim Tử Hàm (Thanh xuân có bạn 2) 

Xuất hiện tại chương trình Thanh xuân có bạn 2, Kim Tử Hàm là một trong những cái tên nổi bật vì sở hữu nhan sắc quá ấn tượng. Dù đến cuối, cô nàng không được debut dưới đội hình The9 nhưng Kim Tử Hàm vẫn là 'gà cưng' của công ty chủ quản hiện tại.

3 nữ Idol gây tiếc nuối vì không được debut, visual cực đỉnh mới đáng chú ý 0

Với nhan sắc 'hái ra tiền', nữ Idol vẫn đang hoạt động nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực khác nhau một cách thành công.

Với nhan sắc 'hái ra tiền', nữ Idol vẫn đang hoạt động nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực khác nhau một cách thành công.

Lữ Tiểu Vũ (Sáng tạo 101)

Cô nàng sinh năm 2000 sở hữu nụ cười tỏa nắng - Lữ Tiểu Vũ cũng là cái tên xứng đáng nhắc đến trong danh sách này. Cô nàng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, do đó khi không được debut tại Sáng tạo 101 đã gây tiếc nuối không hề nhỏ. Hiện tại, Lữ Tiểu Vũ tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật thiên về điện ảnh.

3 nữ Idol gây tiếc nuối vì không được debut, visual cực đỉnh mới đáng chú ý 2

3 nữ Idol gây tiếc nuối vì không được debut, visual cực đỉnh mới đáng chú ý 3

Từ Nghệ Dương (Sáng tạo doanh 2020)

Từ Nghệ Dương là cựu thực tập sinh của SM Entertainment, sau đó cô nàng đã quay trở về Trung Quốc và gia nhập công ty của Hoàng Tử Tao. Ngay từ khi đăng ký tham gia Sáng tạo doanh 2020, cái tên Từ Nghệ Dương chưa bao giờ hết hot. Tuy nhiên, phút cuối cô nàng lại bỏ lỡ tấm vé debut khiến hàng ngàn khán giả tiếc nuối.

3 nữ Idol gây tiếc nuối vì không được debut, visual cực đỉnh mới đáng chú ý 4

So với mặt bằng chung của các thí sinh, Từ Nghệ Dương sở hữu rất nhiều yếu tố để trở thành một Idol. Song hiện tại cô nàng đang tập trung vào lĩnh vực diễn xuất.

Từ Nghệ Dương tại 'Sáng tạo doanh 2020'

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều