#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Loạt sân khấu đáng nhớ của Phi Nhung: Bật khóc khi nghe tin NS Chí Tài qua đời, trích cát-xê tặng khán giả bị mất tài sản

Nhìn lại những sân khấu này của Phi Nhung, khán giả vô cùng xót xa về một ca sĩ tài hoa bạc bệnh.

28/09/2021 17:50

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời vào trưa ngày 28/9 sau một thời gian chống chọi với Covid-19 đang khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng. Kể từ nay, người hâm mộ sẽ không còn được chứng kiện nữ ca sĩ trên bất kỳ sân khấu nào nữa.

Những sân khấu đáng nhớ của Phi Nhung lúc này cũng được nhiều người chia sẻ trở lại, như một lời bày tỏ sự thương tiếc đến nữ ca sĩ quá cố.

Phi Nhung.

Phi Nhung.

Những sân khấu cùng 'người tình âm nhạc' Mạnh Quỳnh

Bên cạnh đồng điệu với nhau vì có giọng hát trời phú và niềm đam mê ca hát cháy bỏng, Phi Nhung - Mạnh Quỳnh còn có nhiều điểm chung khác ngoài cuộc sống như cùng tuổi, cùng là con lai, nên với họ dễ dàng đồng cảm cho nhau.

Cặp đôi Mạnh Quỳnh - Phi Nhung và những sân khấu ăn ý.

Cặp đôi Mạnh Quỳnh - Phi Nhung và những sân khấu ăn ý.

Sau này khi nổi tiếng, Phi Nhung được mệnh danh là 'nữ hoàng băng đĩa' vì tần suất phủ sóng dày đặc trên thị trường âm nhạc, còn Mạnh Quỳnh cũng được khán giả yêu mến không kém.

Cặp đôi khi kết hợp với nhau được xem là hiện tượng hát đôi của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero qua các ca khúc như: Dù anh nghèo, Sầu tím thiệp hồng, Hai đứa nghèo...

Bởi kết hợp với nhau quá ăn ý và quá tình cảm nên cho tới giờ, Phi Nhung - Mạnh Quỳnh vẫn là một cặp tình nhân mà nếu như tách riêng, mỗi người đều không thể tìm thấy ai thay thế đối phương trong âm nhạc.

Nếu Chúng Mình Cách Trở - Mạnh Quỳnh & Phi Nhung

Lăn xả vì khán giả ngay trên sân khấu

Vào dịp Tết 2021, khi đang say sưa thể hiện giọng hát trên sân khấu, một vị khán giả đã tiến vào gần khu vực sân khấu để mong muốn chụp ảnh cùng Phi Nhung. Tuy nhiên vì sân khấu khá cao nên rất khó khăn. Ngay lập tức, không cần đắn đo nữ ca sĩ đã nằm sấp ngay trên sân khấu để chiều fan. Hay trong một lần khác, nữ ca sĩ quá cố cũng xả thân, nằm xuống sân khấu để khán giả thoải mái chụp hình với cự ly gần nhất.

Không ít lần Phi Nhung lăn xả trên sân khấu để chiều fan.

Không ít lần Phi Nhung lăn xả trên sân khấu để chiều fan.

Chưa kể nữ ca sĩ cũng có nhiều lần xử lý tình huống vô cùng chuyên nghiệp.Trong một sự kiện tại Cần Thơ, khi đang biểu diễn thì bất ngờ Phi Nhung bị một khán giả chạy lên sân khấu và nói bị mất 1 cây vàng - khoảng 30 triệu đồng thời điểm đó. Vị khán giả này còn bắt đền ban tổ chức khiến những người khác - trong đó có cả Phi Nhung - vô cùng ngỡ ngàng.

Dù khá bất ngờ nhưng Phi Nhung đã khuyên vị khán giả này bình tĩnh lại và trở về chỗ ngồi, để mình và BTC tìm cách giải quyết.

'Quý vị cũng đã biết là Phi Nhung nuôi rất nhiều trẻ mồ côi và Phi Nhung làm bao nhiêu tiền, Phi Nhung không nghĩ cho bản thân mà nghĩ cho những đứa trẻ mồ côi không cha không mẹ, nuôi các cháu ăn học, khôn lớn. Tối hôm nay có anh chị rất là nghèo mà bị xui… Với em (vàng) không là gì hết nhưng đối với những người nghèo nó cũng là điều to lớn', nữ ca sĩ chia sẻ.

Sau cùng, Phi Nhung đã trích số tiền cát xê 10 triệu đồng để trao cho khán giả không may bị mất tài sản trong chương trình. Ai nấy đều tán dương tấm lòng bao dung của nữ ca sĩ.

Loạt sân khấu đáng nhớ của Phi Nhung: Bật khóc khi nghe tin NS Chí Tài qua đời, trích cát-xê tặng khán giả bị mất tài sản 3

Bật khóc nức nở trên sân khấu khi nghe tin cố NS Chí Tài qua đời

Đầu tháng 12/2020, nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời, showbiz Việt nhuốm màu tang thương. Vốn là người thân thiết với cố NS, Phi Nhung đã không giấu được nước mắt.

'Anh Chí Tài vừa mất lúc 2 giờ trưa nay. Phi Nhung xin báo cho bà con biết để chia buồn cùng nghệ sĩ chúng em. Chi tiết thì chắc ngày mai quý vị lên báo sẽ biết. Và bài mà Phi Nhung hát đây là để Phi Nhung nhớ đến anh khi anh đứng phía sau bè và chỉ cho Phi Nhung hát. Tưởng nhớ tới anh, một người anh rất tốt…', Phi Nhung đã nghẹn ngào, bật khóc trên sân khấu.

Khoảnh khắc Phi Nhung khóc trên sân khấu khi nghe tin NS Chí Tài qua đời.

Khoảnh khắc Phi Nhung khóc trên sân khấu khi nghe tin NS Chí Tài qua đời.
Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều