#Sing My Song 2018

Lộn xộn band mang 'anh hùng bàn phím', 'thánh gõ' vào ca khúc mới trong chung kết Sing my song

Lộn xộn band chia sẻ, đó sẽ là một ca khúc khá 'gắt' mang hơi hướng nhạc kịch mà nhóm mang tới trình diễn trong đêm chung kết.

09/05/2018 16:51

Chỉ còn vài ngày nữa, đêm chung kết Sing my song - Bài hát hay nhất 2018 sẽ chính thức lên sóng với màn tranh tài của top 10 thí sinh bao gồm: Trần Khánh Ly, Lộn xộn band (team Lê Minh Sơn), Sa Huỳnh, Juun Đăng Dũng - R.Tee, Tường Vy (team Giáng Son), Đình Khương, Hakoota Dũng Hà (team Đức Trí), Nam Trương, Tuấn Anh, Gin Tuấn Kiệt (team Hồ Hoài Anh).

Mỗi thí sinh sẽ trình diễn một ca khúc mới theo chủ đề tự chọn, vì thế  họ thỏa sức sáng tạo với dòng nhạc mà mình yêu thích dưới sự hướng dẫn của HLV. Trước mắt mỗi thí sinh là những đối thủ nặng ký và ngôi vị quán quân chỉ có 1, vì thế họ cũng vô cùng lo lắng, hồi hợp.

Tuy nhiên, thí sinh nào cũng giữ lửa phong độ và mong muốn 'trình làng' sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình. Nam Trương - Andiez chia sẻ: 'Andiez sẽ mang đến một bất ngờ cho khán giả, một ca khúc Pop viết về những cảm xúc đã giúp Andiez tạo nên âm nhạc của riêng mình, đây như một lời tự sự cùng lòng biết ơn đối với âm nhạc. Còn việc có trở thành quán quân hay không thì Andiez cũng như các bạn đều mong muốn nhưng được trình diễn trên sân khấu ca khúc của riêng mình và đó đã là hạnh phúc '.

Nam Trương - Andiez 

Nam Trương - Andiez

Đứng trước đêm Chung kết, thành viên Lộn xộn band - Trần Quỳnh mong muốn thổ lộ cảm nghĩ của mình trước dư luận trong những ngày qua bằng âm nhạc, anh chia sẻ: 'Đây là một ca khúc khá 'gắt' mang hơi hướng nhạc kịch, trước đó nhóm đã nghe những nhận xét, kiểu chê bai một cách phiến diện, một chiều và không có căn cứ về nhóm.

Tuy nhiên, từ khi tham gia chương thì thấy không chỉ riêng mình, mà tất cả mọi người đều bị số đông khán giả đem lên bàn cân đánh giá, chỉ trích nên nhóm muốn làm một cái gì đó cho những nỗ lực của mọi người. Ca khúc sẽ tổng hợp lại những hành động của các anh hùng bàn phím, thánh gõ và khuyên mọi người đừng quan tâm hãy cứ bước đi và cứ chiến thắng'.

Lộn xộn band 

Lộn xộn band

Cô bé Tường Vy, thí sinh được khán giả cứu tại vòng Loại trực tiếp chia sẻ: 'Do chỉ còn 1 tuần và thời gian khá là gấp rút nên em đang cố gắng rất nhiều để hoàn thành ca khúc thật hoàn hảo nhất để gửi đến các bạn khán giả đã ủng hộ em trong suốt thời gian vừa qua. Ca khúc mới, em viết về những cặp đôi yêu xa, họ lúc nào cũng yêu thương, chấp nhận chờ đợi nhau, đếm từng tháng từng năm để gặp được mặt nhau'.

Tường Vy 

Tường Vy

Bên cạnh đó, các thí sinh còn lại cũng đã chuẩn bị cho mình những ca khúc mang những góc nhìn mới lạ, hứa hẹn sẽ làm 'bùng nổ' đêm chung kết diễn ra vào tối Chủ nhật ngày 13/5/2018.

Trần Khánh Ly 

Trần Khánh Ly

Đình Khương 

Đình Khương

Tuấn Anh 

Tuấn Anh

Hakoota Dũng Hà 

Hakoota Dũng Hà

Sa Huỳnh 

Sa Huỳnh

Juun Đăng Dũng 

Juun Đăng Dũng

===> Xem thêm: Ca khúc viết về câu chuyện bé Hải An hiến giác mạc gây xúc động mạnh trên sân khấu Sing my song

Theo Hoài Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều