#King Of Rap 2020

Lona cực bùng nổ khi kết hợp cùng Phúc Du, 'rap diss' HIEUTHUHAI qua ca khúc lần đầu ra mắt

Bắt cặp với HIEUTHUHAI, phải chăng đây là kết quả mà bất ai cũng có thể nhìn thấy được số phận của nàng Á hậu?

31/10/2020 22:41

Vòng Bán kết của King of Rap 2020 tiếp tục được phát sóng tập thứ hai với những thí sinh 'cực khủng' còn lại nằm trong Top 10. Trong đó, Lona cũng là một trong những thí sinh được chú ý tại chương trình năm nay. Sở dĩ nàng Á hậu được đông đảo dân mạng nhắc đến vì cô là một gương mặt khá mới trong showbiz nói chung và giới rapper nói riêng. Đồng thời, đông đảo ý kiến cho rằng Lona vẫn chưa hoàn toàn xứng đáng được đặt chân vào Top 10 vì có quá nhiều thí sinh lợi hại hơn cô nàng trong khuôn khổ King of Rap mùa đầu tiên.

Lona cực bùng nổ khi kết hợp cùng Phúc Du, 'rap diss' HIEUTHUHAI qua ca khúc lần đầu ra mắt 0

Lona 'đối đầu' với HIEUTHUHAI trong Bán kết, khán giả biết chắc phần thắng thuộc về ai?

Lona 'đối đầu' với HIEUTHUHAI trong Bán kết, khán giả biết chắc phần thắng thuộc về ai?

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chê bai thì Lona cũng được khen ngợi là tiến bộ từng ngày. So với Pháo - một thí sinh nữ nổi bật của King of Rap thì Lona có phần hơi 'lép vé', song cô nàng đạt điểm cộng là 'biến hóa' đa dạng và không bị 'một màu' trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Loan được cho là 'lép vé' hơn hẳn Pháo.

Loan được cho là 'lép vé' hơn hẳn Pháo.

Tại vòng Bán kết này, Lona bất ngờ được bắt cặp cùng một 'soái ca' của dàn thí sinh là HIEUTHUHAI. Đây được xem là một 'cái kết đáng buồn' cho Lona vì nam rapper CUA quá nổi tiếng, đồng thời, khả năng rap của anh cũng không phải dạng vừa. 

Để 'chiến' với một đối thủ 'nặng ký' như HIEUTHUHAI, Lona đã có màn đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng khi được Phúc Du hỗ trợ trong phần thi lần này. Được biết, nam rapper đã 'xuất chiêu' khi lựa chọn một ca khúc chưa từng ra mắt của anh mang tên Cô nàng anh thích để hỗ trợ cho Lona.

Lona cực bùng nổ khi kết hợp cùng Phúc Du, 'rap diss' HIEUTHUHAI qua ca khúc lần đầu ra mắt 3

Vì Phúc Du là rapper, do đó nàng Á hậu cũng kiêm luôn nhiệm vụ ca sĩ trong màn trình diễn này. Vừa rap vừa hát có nguy cơ bị 'đuối' cao nhưng Lona vẫn 'xử lý' cả hai phần cực tốt. Cô nàng không những được khen ngợi về lời 'rap diss' HIEUTHUHAI mà còn chuyển nhiệm vụ rap và hát 'rất nuột', đây được xem là sự tiến bộ vượt bậc của Lona trong suốt quá trình tham gia King of Rap.

Lona cực bùng nổ khi kết hợp cùng Phúc Du, 'rap diss' HIEUTHUHAI qua ca khúc lần đầu ra mắt 4

Tuy nhiên, điều gì đến cũng đã đến, HIEUTHUHAI cũng đã biểu diễn quá tốt phần thi của mình và điều đó khiến Lona phải dừng chân tại Bán kết. Dù không thể 'chinh chiến' ở vòng Chung kết nhưng Lona cũng chứng tỏ với khán giả rằng cô không hề tầm thường. Với khả năng về hát, rap, nhảy, cộng với nhan sắc xinh đẹp, chắc chắn nàng Hậu sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều