Long Nhật bật khóc khi nghe đồng nghiệp nhắc về cố nghệ sĩ Phi Nhung

Diễn viên Lê Trang hát ca khúc 'Thương chị' tưởng nhớ cố nghệ sĩ Phi Nhung khiến Long Nhật và nhiều anh em đồng nghiệp không khỏi xúc động.

26/10/2021 10:37

Góp mặt với vai trò thí sinh trong Ca Sĩ Bí Ẩn, Lê Trang gây xúc động khi thể hiện ca khúc 'Thương chị', tưởng nhớ cố nghệ sĩ Phi Nhung. Trong MV, nữ diễn viên với đôi mắt đượm buồn, mặc bộ đồ bà ba giản dị, đây cũng là kiểu trang phục mà trước đây cố nghệ sĩ Phi Nhung rất hay mặc biểu diễn. Được biết, trước khi theo đuổi hoạt động nghệ thuật, Lê Trang từng là 'fan ruột' của giọng ca 'Bông điên điển'.

Lê Trang hát Thương chị khiến nhiều nghệ sĩ xúc động

Cô chia sẻ: 'Đúng ra phải gọi là cố ca sĩ Phi Nhung, nhưng em xin phép, em vẫn gọi là chị Phi Nhung, bởi vì trong lòng em chị còn sống mãi… Lúc đó hầu như tất cả những bài hát của chị Nhung thì em đều biết, những show diễn của chị nếu sắp xếp đi được là em đều đi cùng'. 

Diễn viên Lê Trang

Diễn viên Lê Trang

Lê Trang cũng tự sáng tác đoạn lý 'Trách ai vô tình' ngay trong đêm và nhờ nhạc sĩ Võ Hoàng Lâm làm beat lại để thể hiện trọn vẹn tình cảm của mình trong ca khúc 'Thương chị'. Điều này khiến ca sĩ Long Nhật dành cho cô nhiều lời khen ngợi: 'Trong cơn xúc động này anh rất cám ơn Lê Trang. Em rất thông minh khi bỏ cái lý này ở giữa, nó là cái trang điểm thêm cho bài hát nó đẹp, và nó tô đậm nét, khi mà em hát câu lý lên thì rõ ràng bài hát 'Thương chị' này như dành riêng cho ca sĩ Phi Nhung'. 

Long Nhật không kìm được nước mắt

Long Nhật không kìm được nước mắt

Cũng nhân dịp này, Long Nhật đã hát tặng khán giả ca khúc mới do nhạc sĩ Lê Hồng Phúc viết để tưởng nhớ Phi Nhung.

Hình ảnh cố nghệ sĩ Phi Nhung xuất hiện trong chương trình

Hình ảnh cố nghệ sĩ Phi Nhung xuất hiện trong chương trình

MC Khả Như xúc động chia sẻ: 'Cái gì cũng có thể qua đi nhưng những thứ tốt đẹp sẽ còn lại mãi, Như tin là trong trái tim của mỗi người, những người yêu quý chị Nhung thì những thứ tốt đẹp nhất của chị sẽ còn hiện hữu mãi trong trái tim'.  

Khả Như làm MC

Khả Như làm MC

>> Xem thêm: Xây nhà chưa là gì, Bầu Thụy còn công khai làm điều này cho Hồ Văn Cường và danh ca Ngọc Sơn

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều