Lùm xùm chê Jack 'chưa tan', Châu Đăng Khoa bị Orange và Lyly tố 'ăn chặn' tiền cát xê

Có vẻ như đây là 'năm hạn' của Châu Đăng Khoa khi liên tục vướng vào rắc rối.

26/02/2020 22:01

Dạo gần đây, Châu Đăng Khoa liên tục được 'réo' tên vì những phát ngôn của anh xung quanh việc 'không cảm được nhạc của Jack', rằng thành công của Jack97 là do may mắn... Vụ việc khiến Châu Đăng Khoa 'ăn đủ gach đá' từ cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của Jack97.

'Sóng gió' còn chưa tan thì mới đây nhạc sĩ 'Người lạ ơi' vướng vào một rắc rối còn lớn hơn nhiều khi hai gà cưng của công ty Superbrothers - do Châu Đăng Khoa làm chủ tịch, là Orange và Lyly tố quỵt tiền lương.

Lùm xùm chê Jack 'chưa tan', Châu Đăng Khoa bị Orange và Lyly tố 'ăn chặn' tiền cát xê 0

Cụ thể, hai ca sĩ 'triệu view' tố Vi Quách - quản lý của Superbrothers thiếu minh bạch khi trả tiền cát xê cho nghệ sĩ (nhận tiền của khách hàng 1 đường nói với nghệ sĩ một nẻo). Tuy nhiên, khi yêu cầu phía công ty lẫn hai người chịu trách nhiệm trực tiếp là Châu Đăng Khoa (chủ tịch) và V.Q (quản lý) giải thích về những con số mập mờ, hai người này đã từ chối thẳng thừng và thậm chí còn phản biện rằng Orange không có quyền để yêu cầu công ty chứng minh, giải trình bất cứ điều gì. 

Orange cũng cho biết thêm Châu Đăng Khoa 'tự tạo scandal', có những hành vi trái đạo đức nghề nghiệp với lý do được đưa ra là để thu hút sự chú ý truyền thông cho Orange. Bên cạnh đó, theo Orange, Châu Đăng Khoa còn phát biểu sai sự thật về cô, như việc nữ ca sĩ không comeback trong 1 năm qua vì lý do sức khoẻ. Nhưng điều này là không đúng vì cô vẫn đi diễn thường xuyên cho công ty.

Lùm xùm chê Jack 'chưa tan', Châu Đăng Khoa bị Orange và Lyly tố 'ăn chặn' tiền cát xê 1 Lùm xùm chê Jack 'chưa tan', Châu Đăng Khoa bị Orange và Lyly tố 'ăn chặn' tiền cát xê 2

Tâm thư rất dài của Orange tố cáo công ty do Châu Đăng Khoa làm chủ.

Về phía Lyly - chủ nhân hit 24h, cô nàng cũng cho biết luôn tin tưởng ekip 100% nhưng tình cờ biết được công ty không minh bạch trong vấn đề tài chính. Sau khi 'chất vấn' thì được trả lời không thoả đáng rằng đó là sự nhầm lẫn trong công việc. Bên cạnh đó, cô nàng còn phải tự bỏ tiền túi để học nhạc, học hát, tiền makeup đi hát, mua đồ diễn... trong khi lẽ ra công ty phải lo chi phí cho những phần này.

Lùm xùm chê Jack 'chưa tan', Châu Đăng Khoa bị Orange và Lyly tố 'ăn chặn' tiền cát xê 3

Lùm xùm chê Jack 'chưa tan', Châu Đăng Khoa bị Orange và Lyly tố 'ăn chặn' tiền cát xê 4
Lùm xùm chê Jack 'chưa tan', Châu Đăng Khoa bị Orange và Lyly tố 'ăn chặn' tiền cát xê 5
Lùm xùm chê Jack 'chưa tan', Châu Đăng Khoa bị Orange và Lyly tố 'ăn chặn' tiền cát xê 6
Lùm xùm chê Jack 'chưa tan', Châu Đăng Khoa bị Orange và Lyly tố 'ăn chặn' tiền cát xê 7
Lùm xùm chê Jack 'chưa tan', Châu Đăng Khoa bị Orange và Lyly tố 'ăn chặn' tiền cát xê 8

Chia sẻ của Lyly trên trang cá nhân đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Cả Orange và Lyly đều muốn thanh lý hợp đồng và giải quyết bằng 'tình cảm' nhưng không nhận được sự hợp tác của công ty khiến cả hai phải lên tiếng công khai để đòi lại công bằng cho bản thân.

Hiện tại, phía SuperBrothers của Châu Đăng Khoa chưa đưa ra thông báo nào về vấn đề này.

Theo Bánh mì/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều