Luna Đào hé lộ lý do chia tay người yêu trong MV: 'Vì trông anh như muốn cầu hôn'

Ca khúc như lời tâm tình của Luna Đào gửi đến người yêu cũ.

02/12/2022 09:12

google_Tiin.vn

Sau nhiều ngày 'nhá hàng', Luna Đào đã chính thức tung ra MV Những Chàng Trai Em Từng Yêu. Điểm đặc biệt của bài hát này là được viết dành tặng cho hội người yêu cũ và Luna đã viết cùng 1 người trong số đó, chàng trai mà cô gọi là 'hảo bằng hữu'.

Vốn là 1 người cá tính và thẳng thắn nên việc Luna Đào lựa chọn 1 chủ đề người yêu cũ để đưa vào bài hát trở lại sau 2 năm vắng bóng được rất nhiều người quan tâm.

Nội dung chú thích ảnh

Tại sao lại là Những Chàng Trai Em Từng Yêu? Luna Đào chia sẻ: 'Bạn không nhầm đâu, không phải “một chàng“ mà là “những chàng”. Một trang nhật ký âm nhạc nữa của Luna Đào đây rồi! Đã đến lúc phụ nữ chúng mình thản nhiên sở hữu quá khứ, và kể về những kỷ niệm tình trường rồi. Luna trân trọng những kỷ niệm dù điều đó có còn tồn tại hay đã từng tồn tại. Những nguồn năng lượng tích cực xứng đáng cho những cô gái luôn biết mình muốn gì, là ai và tự tin theo đuổi điều phù hợp hơn nữa. Thông qua ca khúc này, Luna muốn các cô gái sẽ luôn nhìn về những chuyện đã qua và mỉm cười khi nhớ tới những điều tốt đẹp, vì chúng ta xứng đáng.

Một lá thư chúng ta viết cho chính mình và những điều đã qua để chúng ta thấy rằng yêu đương là nghĩ cả về bản thân mình nữa, không phải tất cả đều chỉ là câu chuyện về nam nhân. Cả một tương lai phía trước đang chờ chúng mình nhỉ?'.

Nội dung chú thích ảnh

Ca khúc như lời tâm tình của 1 cô gái gửi đến người yêu cũ nhưng cũng là lời tự sự chia sẻ với các cô gái đang đồng hành cùng Luna Đào trong hành trình của thanh xuân. Trong ca khúc này Luna Đào còn gây bất ngờ hơn cả khi đưa ra lý do cả 2 chia tay 'vì trông anh như muốn cầu hôn' vào trong lời bài hát. Sau khi chia tay, các chàng trai đều được cô dành 1 ngăn cất trong tim, 'anh B rồi thì anh C', 'anh D rồi thì anh E'. Đồng thời, cô cũng nhắn nhủ đối phương phải thật tốt với người mình đang yêu hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Luna Đào 'độc diễn' trong MV. Người xem ca khúc này có thể thấy một phần sở thích sưu tầm búp bê barbie của Luna Đào thông qua hình tượng cô thể hiện. Một cô gái tóc vàng, diện váy hồng quyến rũ kể lại câu chuyện của mình.

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục