LUNY Vũ Duy Anh ra mắt ca khúc mới mang tên 'Cho nhau một lời hứa' kết hợp cùng Quang Hùng Master D

LUNY Vũ Duy Anh (Giám đốc LUNY Entertainment) trở lại với vai trò rapper trong ca khúc mới do anh tự sáng tác mang tên Cho nhau một lời hứa' kết hợp cùng Quang Hùng Master D.

06/04/2021 17:54

Thưởng thức ca khúc miễn phí, chất lượng cao tại KeengMusic.

LUNY Vũ Duy Anh chắc không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả,anh từng là sinh viên tại Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp. Mang trong mình đam mê âm nhạc từ thuở nhỏ, chàng trai 9x bắt đầu sáng tác và đọc rap từ năm 2010, đến năm 2014 rút về phía sau thành lập công ty giải trí LUNY Entertainment để hỗ trợ và quản lý định hướng các bạn trẻ có ước mơ theo đuổi đam mê với nghành giải trí nói chung và ca hát nói riêng.

LUNY Vũ Duy Anh luôn giữ vai trò nhạc sĩ, đạo diễn đứng sau nhiều phim ngắn và sản phẩm âm nhạc triệu view như: Phim ngắn Anh yêu em cô gái hư, Mùa hè tình yêu...

LUNY Vũ Duy Anh ra mắt ca khúc mới mang tên 'Cho nhau một lời hứa' kết hợp cùng Quang Hùng Master D 0

LUNY Vũ Duy Anh từng gây xúc động với nhiều khán giả khi sáng tác ca khúc Về nhà thôi tặng U23 Việt Nam và ca khúc tặng mẹ mang tên Gửi gió trao yêu thương (do Huỳnh Tú x Magazine thể hiện)…

Không những thế LUNY Vũ Duy Anh luôn được biết đến với vai trò của một người lãnh đạo tâm huyết với các talent.

LUNY Vũ Duy Anh và Quang Hùng Master D đã quen nhau được 6 năm, và Quang Hùng Master D luôn là người em hỗ trợ và hợp tác với LUNY trong vai trò sản xuất âm nhạc. Cho nhau một lời hứa là sản phẩm do LUNY Vũ Duy Anh sáng tác, cũng là sản phẩm đầu tiên hai anh em ngỏ ý kết hợp cùng nhau.

LUNY Vũ Duy Anh ra mắt ca khúc mới mang tên 'Cho nhau một lời hứa' kết hợp cùng Quang Hùng Master D 1

Với LUNY Vũ Duy Anh thì Cho nhau một lời hứa vừa là ca khúc đánh dấu mình đã bước sang tuổi 30, vừa là ca khúc mang ý nghĩa kỷ niệm về chặng đường hai anh em đã quen biết và chia sẻ cùng nhau.

LUNY Vũ Duy Anh ra mắt ca khúc mới mang tên 'Cho nhau một lời hứa' kết hợp cùng Quang Hùng Master D 2

LUNY Vũ Duy Anh cho biết: 'Quang Hùng Master D luôn là một người rất kiền trì cố gắng và tài năng để bước đến ngày hôm nay, em ấy đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và chông gai.

Sự kết hợp lần này của hai anh em là duyên chứ không phải là fame. Cho nhau một lời hứa là ca khúc mà LUNY Vũ Duy Anh cùng với Quang Hùng Master D đã trao đổi và thực hiện trước khi có Dễ đến dễ đi đình đám như bây giờ'.

LUNY Vũ Duy Anh ra mắt ca khúc mới mang tên 'Cho nhau một lời hứa' kết hợp cùng Quang Hùng Master D 3

Với LUNY Vũ Duy Anh, âm nhạc như những trang nhật ký ghi lại từng thời điểm mình đã đi qua và từng dòng cảm xúc mình muốn bày tỏ với mọi người. Mỗi ca khúc ra mắt như là một trang nhật ký cảm xúc muốn gửi tới khán giả và luôn mang một ý nghĩa rất lớn.

Cho nhau một lời hứa là hình ảnh của sự đối lập song song giữa hiện tại và quá khứ, giữa hạnh phúc và nỗi buồn, giữa thời gian và khoảng cách từng thước hình ảnh luôn khiến khán giả tò mò về câu chuyện của MV cũng như nội dung của ca khúc. Ngoài giọng ca mang đầy cảm xúc của Quang Hùng Master D và LUNY thì MV còn là công sức của hai bạn diễn An Nam và Dương Thu Thảo đã truyền tải đến khán giả.

'Thế gian này đâu dễ gì tìm thấy nhau, thế nên đừng để lạc mất nhau thêm một lần nào nữa'.

'Thế gian này đâu dễ gì tìm thấy nhau, thế nên đừng để lạc mất nhau thêm một lần nào nữa'.

LUNY Vũ Duy Anh cũng như Quang Hùng Master D luôn hy vọng mọi người ủng hộ Cho nhau một lời hứa. 'Chúng mình sẽ hứa rằng sẽ cho ra những sản phẩm tốt hơn dành tặng đến mọi người, những người luôn yêu mến LUNY Vũ Duy Anh và Quang Hùng Master D', hai nam nghệ sĩ trẻ bộc bạch.

Quang Hùng MasterD - Cho nhau một lời hứa ft. LUNY Vũ Duy Anh

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều